APC đồng hành cùng Mrs Vietnam Global: Huấn luyện kỹ năng trước thềm chung kết quốc tế

Ngày 5/6 vừa qua, BTC cuộc thi Mrs Vietnam Global đã hợp tác cùng Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) để tổ chức buổi huấn luyện Kỹ năng trên bàn tiệc để chuẩn bị cho các thí sinh trước khi lên đường tham dự vòng chung kết tại Châu Âu.

Với sự chào đón và giới thiệu nhiệt tình của Thầy Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, các thí sinh Mrs Vietnam Global đã vô cùng ấn tượng và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường. Nhờ vậy tất cả mọi người đều rất hào hứng khi bắt đầu buổi hướng dẫn.

Buổi huấn luyện diễn ra trong không khí vui vẻ và chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của Thạc sĩ Nguyễn Anh Phú – giảng viên ngành Quản trị khách sạn hệ BTEC. Các thí sinh đã được trang bị rất nhiều kỹ năng bổ ích về văn hóa ăn uống của người Châu Âu, cách ứng xử các tình huống trên bàn tiệc, kỹ năng sử dụng các loại ly với hình dáng và các loại rượu khác nhau,…

Chị Diệu Linh – thí sinh Mrs Vietnam Global chia sẻ: ‘Mình đã từng tham rất nhiều buổi yến tiệc sang trọng. Tuy nhiên, nhờ buổi huấn luyện này mình đã được biết thêm rất nhiều kiến thức mới và bổ ích để ứng dụng trên bàn tiệc trong những dịp sắp tới. Thầy Phú thì dạy vừa dễ hiểu, vừa rất nhiệt tình và vui vẻ. Tạo cho mọi người cảm giác vô cùng thoải mái như bạn bè đang nói chuyện và chia sẻ với nhau vậy.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết tại Cao đẳng Việt Mỹ là những người có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore sẽ không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc mà còn luôn đồng hành, hỗ trợ và định hướng phát triển cho nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Củ Chi:

• Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3636 4983

Cơ sở Cần Thơ: