Ban lãnh đạo

Trường Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College là thành viên của Viện Giáo dục Hoa Kỳ (Institute of American Education – IAE), được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, truyền thông, tài chính – kinh tế.

Thay-Kiet-3x41-236x300
Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn Kiệt, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) 
Tiến sĩ Kiệt có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở giáo dục và nghiên cứu quốc tế, bao gồm Đại học Sungkyunkwan (nghiên cứu sau tiến sĩ, 2008-2009) và Viện Năng lượng Nguyên tử Pháp (chuyên gia nghiên cứu, 2009 – 2012). Ông cũng là giảng viên tại Khoa Kỹ thuật tại Đại học Tân Tạo (từ năm 2013…) và Đại học Hoa Sen (2012-2013).
Lĩnh vực nghiên cứu của ông là Lý thuyết thống kê và những ứng dụng của nó vào các hệ thống phức tạp khác nhau, trải rộng từ vật lý kinh tế cho đến mạng sinh học và xã hội.
Tiến sĩ Kiệt tốt nghiệp Tiến sỹ Vật lý Thống kê tại Đại học Sungkyunkwan (SKKU), Hàn Quốc năm 2008, sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại Trung tâm Vật lý Lý thuyết Quốc tế (ICTP), Italy năm 2003.


 
Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương
Thạc sĩ Anh Chương là Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), đồng thời là Giám đốc chương trình Broward College Việt Nam.
Ông Chương có một nền tảng sâu rộng trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Trước khi tham gia APC, ông Chương từng giữ vai trò Chủ nhiệm Hội Sinh Viên tại Broward College Việt Nam, ông có trách nhiệm quảng bá và liên kết các chương trình theo yêu cầu cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ sinh viên.
Trước khoảng thời gian làm việc tại Broward Collge Việt Nam, ông Chương từng là Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ của trường Cao đẳng Việt Mỹ.
Ông Chương nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng của Đại học La Trobe. Ông được bổ nhiệm là một thành viên của Ủy ban Đánh giá thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với trách nhiệm đánh giá các chương trình đào tạo dịch thuật Tiếng Anh thương mại.


 
Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn
Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn là Phó Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), đồng thời là Giám đốc chương trình BTEC. Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ và bằng cử nhân Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng của Đại học Kinh tế TP.HCM, Việt Nam. Các nghiên cứu và bài giảng của Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn bao gồm các vấn đề về kế toán, tài chính, thuế và ngân hàng.
Trước thời gian làm việc tại APC, ông Đoàn đã từng giữ vị trí quản lý bộ phận tài chính, kế toán cho một số công ty như STORSACK GmbH (một công ty của CHLB Đức, lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì tải trọng cao FIBC), TOA Corporation (một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản trong ngành xây dựng công nghiệp). Ông cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Hoa Sen, Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM phụ trách các khóa học trong lĩnh vực tài chính, kế toán và thuế.

Gửi bình luận