Các phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay

06

08

Dù bạn đang là một công ty thiết kế nội thất nhỏ hay lớn, hay chỉ mới bắt đầu với công việc thiết kế nội thất thì bạn luôn cần các phần mềm thiết kế nội thất chất lượng nhất. Một phần mềm thiết kế tốt sẽ giúp bạn xây dựng và thể hiện những ý tưởng tốt nhất,  là nơi giao tiếp giữa nhà thiết kế và khách hàng để công việc được hoàn hảo nhất. Cùng Cao đẳng Việt Mỹ điểm qua những phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay nào!

Autodesk AutoCAD LT

Autodesk AutoCAD LT – phần mềm thiết kế hoàn hảo

Autodesk AutoCAD LT là phần mềm được các chuyên gia sử dụng để thiết kế, phác thảo các bản vẽ chi tiết và chính xác theo giao diện 2D. Đây là một trong các phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa, chú thích các chi tiết và giao diện trực quan giúp thể hiện được các ý tưởng hoàn hảo nhất. Không ngạc nhiên khi bạn sẽ trở thành nhà thiết kế hàng đầu với phần mềm này.

Ứng dụng AutoCAD có tích hợp với giao diện đơn giản sẽ giúp bạn thiết kế được ngay cả trên điện thoại hay máy tính bảng khi có internet hoặc cả khi ngoại tuyến. Nó tương thích với cả Mac và Window, hay hiện đại hơn khi được nâng cấp chức năng và hiệu suất cao hơn khi kết nối đám mây. 

Sketchup

Tạo nên các thiết kế hoàn hảo cùng Sketchup

Với mô hình SketchUp, bạn có thể hoàn thành mô hình 3D cho tòa nhà và nội thật dễ dàng và nhanh chóng nhất. Việc tích hợp với các ứng dụng thực tế ảo giúp bạn có thể đưa khách hàng đến từng chi tiết với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy tính để bàn, laptop, SketchUp còn liên kết với điện toán đám mây giúp bạn có thể lưu và truy cập, chia sẻ không giới hạn các công việc và thiết kế của mình.

Ưu điểm khác của phần mềm chính là giúp bạn có thể đo lường dữ liệu, phân tích, dự đoán mức sử dụng năng lượng, ánh sáng,…

TurboCAD

Một sự lựa chọn hoàn hảo khác để thiết kế nội thất

TurboCAD cung cấp cho người dùng bộ CAD 2D và cả 3D cho những người đã có kinh nghiệm. Phần mềm tương thích cho các 2 hệ điều hành Mac và Window nên TurboCAD tự tin có thể cạnh tranh và thay thế cho AutoCAD LT.

Với TurboCAD, bạn có thể mô hình hóa và đưa ánh sáng bề mặt quang học giúp đưa ra và thuyết trình, truyền tải ý tưởng một cách hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể thao tác và chia sẻ dữ liệu dễ dàng vì phần mềm tích hợp và hỗ trợ cho các tệp được thực hiện từ Autodesk, SketchUp,…

Autodesk 3ds Max

Trực quan nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất với Autodesk 3ds Max

Với Autodesk 3ds max, bạn có thể đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm cao nhất về các thiết kế của mình bằng công nghệ cao và chi tiết sắc nét nhất. Đây là một trong các phần mềm thiết kế nội thất có đồ họa tuyệt vời nhất hiện nay.

Phần mềm cho người dùng có thể xem trước chính xác và chi tiết công việc cùng với đó là tiết kiệm thời gian hơn với quy trình hợp lý giúp bạn có nhiều thời gian để sáng tạo. Tuy nhiên, một nhược điểm của Autodesk 3ds Max là nó chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Autodesk Revit

Hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà thiết kế nội thất

Phần mềm này có thể sử dụng và hỗ trợ tuyệt vời trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế cảnh quan và đặc biệt là thiết kế nội thất. Bạn có thể thể hiện các ý tưởng thiết kế và cho khách hàng xem trước để truyền ý tưởng của mình với khách hàng một cách hiệu, chi tiết và chính xác nhất.

Với phần mềm này, không chỉ chất lượng từ đồ họa và mô hình hóa được thì chúng còn có thể kết nối với các nhóm ngành khác để tạo sự thống nhất tốt nhất. Bạn có thể chia sẻ và lưu trong việc tự động giữa các nơi khác nhau một cách tiện lợi. Tuy nhiên, cũng tương tự như Autodesk 3ds Max thì Autodesk Revit chỉ tương thích với Windows.

Archicad 23

Bạn có thể tạo dựng nên một mô hình chi tiết một cách chính xác nhất và ước tính được số lượng vật liệu cần thiết cho công trình thiết kế của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ và làm việc nhóm vô cùng thuận lợi khi chúng có thể ghi lại các thay đổi và chia sẻ để thống nhất giữa các nhóm khác nhau.

Đây là lựa chọn hàng đầu trong các phần mềm thiết kế nội thất hiện tại. Với khả năng nâng cấp kết xuất thời gian và tạo nên sự trực quan hóa có thể sửa đổi, chỉnh sửa nhanh chóng. Cùng với việc có thể kiểm tra các thiết kế mã, nhập yêu cầu và tích hợp các tài liệu vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất với những không gian tuyệt vời nhất, cũng như truyền đạt để thuyết phục khách hàng của mình. Thì các phần mềm thiết kế nội thất trên đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Nếu bạn chưa làm tự tin làm chủ được những phần mềm hiện đại này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ là nơi để bạn có thể trau dồi những kỹ năng tuyệt vời cho việc thiết kế.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận