Cao đẳng Việt Mỹ mở Đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên vào 11.8.2018

Chào đón tân sinh viên, Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ mở đêm Đại nhạc hội vào ngày 11/8/2018 tại Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM. Được biết, chương trình sẽ quy tụ dàn sao khủng: ca sỹ Đăng Khôi, ca sỹ Gil Lê, ca sỹ Hiền Hồ với nhiều ca khúc ‘hit’ thu hút cộng đồng giới trẻ trong suốt thời gian qua.

Đại nhạc hội VietMy’s Got Talent chào đón tân sinh viên

Cao đẳng Việt Mỹ mở Đại nhạc hội VietMy’s Got Talent chào đón Tân sinh viên.

Đêm đại nhạc hội chào đón tân sinh viên nằm trong chuỗi các hoạt động mừng năm học mới 2018 tại Cao đẳng Việt Mỹ. Tất cả đã sẵn sàng ở giai đoạn “nước rút” để “bùng nổ” trong đêm quan trọng, từ các tiết mục biểu diễn cho đến hậu trường và ca sỹ khách mời. Không chỉ vậy, với sự xuất hiện từ dàn ca sĩ đang nắm trong tay các bài hit như: Gil Lê, Hiền Hồ, Đăng Khôi,… đều là những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán. Trong đêm đại nhạc hội này, khán giả còn được ‘mãn nhãn’ thưởng thức các tiết mục xuất sắc và giao lưu cùng “idol” ngoài đời thực.

Cô ca sỹ của “Em ngày xưa đã khác rồi” sẽ góp mặt trong đêm nhạc.

Góp mặt trong đêm nhạc hội VietMy’s Got Talent, ca sĩ Đăng Khôi sẽ giữ vai trò giám khảo đồng thời thể hiện các tiết mục ‘gây thương nhớ’ cho khán giả như: Cô bé mùa đông, Chiếc lá tình yêu, Con đường tình yêu,… Nữ ca sĩ Hiền Hồ (The Voice), ca sĩ Gil Lê cũng tỏ ra không hề ‘kém cạnh’ với “đàn anh” Đăng Khôi, khi cho biết sẽ thể hiện những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hiện nay ngay sau khi vừa ra mắt MV như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa đã khác rồi, Nơi con tim yên bình, …

Gil Lê cũng sẽ góp mặt với những bài hit của mình

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn từ dàn sao chuyên nghiệp, BTC chương trình còn ‘bật mí’ có thêm 12 tiết mục ‘cây nhà lá vườn’ do chính sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ chuẩn bị. Quá trình tuyển chọn khắt khe từ BTC, hội đồng chấm thi cũng như đầu tư chất lượng, các tiết mục được hứa hẹn không thua gì các ‘sao chuyên nghiệp’, dự đoán sẽ là nhân tố ‘bùng cháy’ cho đêm đại nhạc hội thêm sôi động và ấn tượng.

Anh chàng điển trai Đăng Khôi giữ vai trò Ban giám khảo

Chào đón năm học mới với nhiều chương trình đặc biệt dành cho tân sinh viên

Nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn tân sinh viên có cơ hội được hòa trong không khí từng bừng của năm học mới và là dịp để kết nối, giao lưu cùng các thế hệ sinh viên trường, BTC VietMy’s Got Talent thông báo dành riêng 100 tấm vé đặc biệt cho các bạn tân sinh viên nhập học sớm, bắt đầu từ 01/8 – 11/8/2018.

Cao đẳng Việt Mỹ dành tặng 100 vé cho tân sinh viên khi nhập học

Bên cạnh đó, hỗ trợ tân sinh viên mùa tựu trường và khen tặng những bạn có kết quả thi tốt nghiệp xuất sắc, từ ngày 01 – 30/8/2018, Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra 04 chương trình học bổng và ưu đãi “cực hot” dành cho các bạn hoàn tất hồ sơ nhập học, bao gồm:

Chương trình 1Cao đẳng doanh nghiệp – Học bổng đồng hành

• Nội dung: Đối với sinh viên khi đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học sẽ nhận được voucher trị giá 1.000.000 đồng nếu chọn học các ngành sau:
  • Cao đẳng chính quy quốc gia: Quan hệ công chúng, Quản trị bán hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm ngành thiết kế và nhóm ngành CNTT.
  • Cao đẳng Quốc tế BTEC: Quản trị nguồn nhân lực và Tài chính – kế toán
Học bổng Cùng bạn chọn nghề dành tặng 10% – 30% cho tân sinh viên.

Chương trình 2Học bổng Việt Mỹ – Cùng bạn chọn nghề

• Nội dung: Học sinh khi sử dụng học bạ THPT xét tuyển vào APC từ 01/08/2018 đến 30/08/2018 có tổng số điểm tổ hợp 3 môn cuối năm lớp 12: Toán – Lý – Hóa/Toán – Văn – Anh sẽ nhận được học bổng tương ứng như sau:
  • Từ 15 – 17,9 điểm: nhận học bổng 10% học phí học kỳ 1
  • Từ 18 – 20,9 điểm: nhận học bổng 20% học phí học kỳ 1
  • Từ 21 điểm trở lên: nhận học bổng 30% học phí học kỳ 1

Lưu ý: Học sinh có thể chọn 1 trong 2 tổ hợp môn nêu trên để xét. Nếu tổ hợp nào có số điểm cao hơn thì sẽ lấy tổ hợp đó.

Chương trình ưu đãi dành tặng Tân sinh viên khi nhập học trong tháng 8

Chương trình 3Cùng học cùng vui – Nhập học theo nhóm

• Nội dung: Giảm 5% học phí học kỳ cho các bạn học sinh nhập học theo nhóm từ 03 học sinh trở lên

Lưu ý: Chỉ dành cho đối tượng học cùng trường THPT

Song song, với những sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học từ 01 – 30/8/2018, nhà trường còn dành tặng những ưu đãi hấp dẫn khi các bạn thoả những điều kiện sau: Tặng áo thun/balo cho sinh viên, tặng laptop khi sinh viên chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC hoàn thành thủ tục nhập học và đóng học phí 1 năm.  đến 17h00 ngày 30/08/2018.

Đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ, Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “Đại đa số sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ đều có cá tính riêng, thông minh thực hành và yêu thích sự trẻ trung, năng động. Chính vì thế, đêm nhạc hội Vietmy’s Got Talent không chỉ là nơi để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng mà còn là cơ hội để các bạn phá vỡ rào cản bản thân, tự tin thể hiện cá tính  trên sân khấu của chính các bạn. Hơn nữa, Ban giám hiệu tin chắc rằng đây sẽ là dịp để lứa tân sinh viên được kết nối cùng với nhiều thế hệ sinh viên trường, tạo nên cộng đồng sinh viên Việt Mỹ gắn kết, sẻ chia.”

Thông tin liên hệ:
Website: www.caodangvietmy.edu.vnFanpage: facebook.com/americanpolytechnicCampus 1:

Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM – Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Campus 2:

Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp – Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 06/08/2018

Danh mục: Tin tức - sự kiện, Việt Mỹ và tôi