Cao Đẳng Việt Mỹ và hành trình 10 năm kiên định con đường giáo dục nghề nghiệp

Học tại Việt Nam, học phí Việt Nam nhưng chất lượng quốc tế, giáo viên tốt nghiệp tại nước ngoài và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế là một trong những điều khác biệt góp phần tạo nên thành công cho sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Nếu đã từng đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ trước văn hóa rất riêng theo đúng “chất” Việt Mỹ.

Với định hướng giúp cho sinh viên vững chắc nghề nghiệp, tinh luyện kỹ năng, Cao đẳng Việt Mỹ áp dụng phương pháp đào tạo theo xu hướng quốc tế, mang đến cho người học các chương trình có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, mỗi sinh viên đều có thể tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và được khuyến khích phát triển tiềm năng bản thân trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Phòng học theo mô hình của Đại học Havard
                    Thư viện với hơn 5.000 đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu nghiên cứu cho giảng viên sinh viên

Phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách Đại học Harvard, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, giúp buổi học sinh động và dễ dàng chia sẻ giữa giảng viên với sinh viên.

Góc thư giãn, trò chuyện của sinh viên

Khu vực học tập và thực hành của chuyên ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng
                                       Những buổi học cùng chuyên gia được tổ chức tại Cao đẳng Việt Mỹ

Để mỗi sinh viên có thể tự tin xây dựng sự nghiệp trong tương lai, Cao đẳng Việt Mỹ hướng học viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân, kết nối tốt với nhu cầu công việc. Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này.

Những kỳ Bonding Day đầy thử thách và đáng nhớ của sinh viên
                                     Một trong các trò chơi trong chương trình học tập thực tế
                 Sinh viên chuyên ngành PR trong một buổi kiến tập tại công ty truyền thông Khang

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Singapore luôn đồng hành, hỗ trợ  sinh viên trong và ngoài giờ học.

(Theo VTM Online: http://www.vtmonline.vn/skoolzone/hoc-dupng-24-7/cao-dang-viet-va-hanh-trinh-10-nam-kien-dinh-con-duong-giao-duc-nghe-nghiep.html)

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 06/03/2018

Danh mục: Tin tức - sự kiện, Truyền thông nói về chúng tôi