Career talk ngành quản trị khách sạn

Tâm sự của một bạn sinh viên về buổi Career talk vừa qua

Vừa qua lớp 5163BMH đã có cơ hội được trải nghiệm về cách tổ chức một career talk, một buổi bàn luận về ngành Nhà Hàng cùng các anh chị chuyên viên của tập đoàn Cổng Vàng (Golden Gate).

Vì đây là lần đầu tiên được trải nghiệm tổ chức một buổi thảo luận cùng các chuyên viên hàng đầu của Cổng Vàng, được có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với anh Vương Đức Thắng – Senior HR Manager, anh Trần Thế Quang – Senior Business Unit Manager, anh Trần Khánh Tùng – Head Of Marketing, chị Võ Hồng Hảo – Training Supervisor. Những khoảng khắc hồi hợp khi lần đầu tiên được gặp và làm việc trực tiếp với các Manager hàng đầu, cùng bên cạnh đó là sự phối hợp và làm việc rất ăn ý với nhau của các thành viên, dù còn có nhiều vấn đề trong công tác chuẩn bị, nhưng trên hết các bạn vẫn phối hợp với nhau chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị chuyên viên của Cổng Vàng – Golden Gate. Nhờ có buổi chia sẻ của các anh chị, đã giúp cho chúng em hiểu biết sâu hơn về ngành Nhà Hàng, cách làm việc chuyên nghiệp, và hơn hết là những chia sẻ về trải nghiệm của các anh chị đã cho chúng em thấy rõ hơn về con đường mà chúng em đã lựa chọn. Những điều đó như một phần hành trang dành cho chúng em sau khi ra trường.

Bên cạnh đó sau buổi làm việc cùng các anh chị, chúng em đã phần nào định hướng được rõ con đường mình lựa chọn – từ những sinh viên còn mơ hồ về ngành, sự lo lắng về kỹ năng, sự thiếu hụt về kiến thức. Những điều lo lắng đó đã được giải đáp sau khi nghe các anh chị chia sẻ, và giờ đây chúng em đã hiểu rõ hơn về những gì chúng em cần chuẩn bị, những điểm mạnh mà chúng em có và những điểm yếu mà chúng em cần khắc phục. Một lần nữa em xin được thay mặt Ban tổ chức gửi đến anh chị lời cảm ơn chân thành nhất.

Thêm nữa, em xin được cảm ơn trường Cao Đẳng Việt Mỹ, đã tạo cho chúng em có cơ hội được làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu, giúp chúng em có thể giải đáp được các thắc mắc, những nỗi lo sau khi ra trường mình muốn gì và mình cần gì. Giờ đây chúng em đã có thể hình dung được con đường mà chúng em đã chọn. Một lần nữa em xin được thay mặt Ban tổ chức gửi đến trường Cao Đẳng Việt Mỹ lời cảm ơn chân thành nhất.

Xin cảm ơn các thành viên trong ban tổ chức, cảm bạn Trọng Nhân – Project Leader, bạn Nhất Linh – chịu trách nhiệm chính về nội dung, bạn Gia Hân và Huyền My – hai ca sĩ chính của ban tổ chức, bạn Huyền Trân và Thanh Hào – MC, bạn Kim Sương – trưởng nhóm design, bạn Quang Duy – kế toán trưởng, bạn Quốc Anh – trưởng nhóm hậu cần. Và đặt biêt xin gửi lời cảm đến bạn Quang Duy, bạn đã hoạt động rất sôi nổi, cống hiến hết mình và phụ rất nhiều việc trong team. Và xin cảm ơn đến toàn thể các bạn trong ban tổ chức, vì không có các bạn, ban tổ chức sẽ không có được sự hoạt động tốt đến như vậy. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Và lời cuối cùng xin được gửi lởi cảm ơn đến các bạn đã tham gia Career Talk, cảm ơn các bạn đã lựa chọn danh thời gian của mình để đến với Career Talk. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.
Nga Nguyen– em cảm ơn cô

Một số hình ảnh tại buổi Career Talk ngành quản trị khách sạn:

career talk nganh quan tri khach san

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 16/10/2017

Danh mục: Quản trị nhà hàng khách sạn, Thông tin hướng nghiệp

Tags: career talk, Cơ hội việc làm, Ngành Quản Trị Khách Sạn