CĐ Việt Mỹ ký hợp tác đào tạo và tuyển dụng với quỹ đầu tư Singapore

Mới đây, Cao đẳng Việt Mỹ hoàn tất ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon), thành viên của quỹ đầu tư Tael Partners.

Theo đó, Tael Pantaleaon sẽ cùng tham gia vào quá trình đào tạo và tuyển dụng tại Cao đẳng Việt Mỹ. Sinh viên chuyên ngành dược, điều dưỡng được đào tạo bởi nhà trường được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại các đơn vị bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước mà quỹ Tael Pantaleaon đầu tư.

Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) là thành viên của quỹ đầu tư Tael Partners, với trọng tâm đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Tael Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư được cấp phép tại Singapore đầu tư hơn 1,5 tỷ USD tại các công ty thuộc khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, quỹ đầu tư này có cổ phần ở các bệnh viện và phòng khám tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên Tael Pantaleaon Investment ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với một đơn vị trường học.

Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng cùng quỹ Tael Pantaleaon.

Theo đó, Tael Pantaleaon tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo chuyên ngành dược và điều dưỡng theo mô hình viện – trường. Hợp tác này sẽ được triển khai trên những phương diện sau.

Hướng đến chất lượng đào tạo tiệm cận với nhu cầu nhân sự của thị trường, mô hình đào tạo viện – trường theo hợp tác giữa 2 bên sẽ được triển khai theo hướng các chuyên gia của Tale Pantaleaon tham gia vào quá trình xây dựng chương trình, kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành dược và điều dưỡng. Bên cạnh đó, chuyên gia của Tael Pantaleaon cùng các bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại các bệnh viện mà quỹ đầu tư này đổ vốn cũng sẽ tham gia giảng dạy tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Quỹ Tael Pantaleaon cùng tham gia vào quá trình xây dựng chương trình, đào tạo và tuyển dụng đối với chuyên ngành dược và điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Với ký kết này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành dược – điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cũng như đào tạo nên những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và khả năng làm việc chuẩn quốc tế. Theo thoả thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khoẻ của nhà trường sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị bệnh viện và phòng khám mà quỹ đầu tư này đang có mặt.

Cao đẳng Việt Mỹ là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, có lịch sử 12 năm hình thành và phát triển.

Trong buổi ký kết, nhà trường cũng đạt được thoả thuận tuyển dụng từ “ông lớn” Tale Pantaleaon. Theo đó, quỹ đầu tư này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự điều dưỡng và dược sĩ được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Quan trọng hơn, quỹ đầu tư này còn lên kế hoạch kết hợp với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo để chất lượng đầu ra của sinh viên đạt tầm yêu cầu quốc tế.

Nhà đầu tư này sẽ tạo cơ hội để Cao đẳng Việt Mỹ liên kết với các trường đại học, cao đẳng quốc tế trong lĩnh vực y tế, để có những chương trình tham quan, học tập, trao đổi sinh viên với nhà trường nhằm nâng cao trình độ học vấn có yếu tố quốc tế.

Cao đẳng Việt Mỹ quyết tâm xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cho ngành dược và điều dưỡng.

Bác sỹ Goh Hsien Ming, Giám đốc điều hành Tale Pantaleaon, cho biết: “Sau khi đầu tư một chuỗi bệnh viện tại Việt Nam ở khu vực Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An và Hà Nội, cùng một chuỗi phòng khám tại TP. HCM, chúng tôi nhận thấy Việt Nam vẫn còn thiếu nhiều nhân sự trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự từ nguồn sinh viên được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ”.

Ngày nay, bệnh nhân không chỉ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn đòi hỏi trải nghiệm tích cực khi đến bệnh viện phòng khám. Vì vậy thông qua sự hợp tác lần này, đại diện Tale Pantaleaon mong muốn nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự trong các doanh nghiệp mà Tael đầu tư tại các tỉnh thành.

Hai bên đạt được thoả thuận quan trọng trong đào tạo, tuyển dụng nhân sự ngành dược và điều dưỡng.

Link bài trên Zing.vn: https://news.zing.vn/cd-viet-my-ky-hop-tac-dao-tao-va-tuyen-dung-voi-quy-dau-tu-singapore-post973704.html?

fbclid=IwAR2Bs9850Db5iWSDUgZPOyEX77PZ6ru_co24WJEiIYRFcCogFbOK3Tf_weU

——————————

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Củ Chi:

• Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM