Chương trình Cao đẳng chính quy

Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Trường chuyên đào tạo Cao Đẳng Chính Quy gồm các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, nhóm ngành ngoại ngữ và nhóm ngành thiết kế ứng dụng theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học được cập nhật thường xuyên cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên sẽ giúp các bạn tự tin phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ

NHÓM NGÀNH BIÊN PHIÊN DỊCH