Chuyến kiến tập “truyền lửa nghề” của sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ – thuộc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

27

07

Học Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ có gì khác biệt?
Hãy cùng phóng viên Việt Mỹ xem những tấm hình dưới đây để hiểu về sự khác biệt của chương trình đào tạo ngành Dược và Điều dưỡng nhé.
– Sinh viên sẽ được học thực hành tại phòng thí nghiệm trong trường, học thực hành tại các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám. Để từ đây các bạn sinh viên sẽ tự mình hiểu nghề, hiểu về những đòi hỏi của nghề nghiệp cũng như trau dồi những phạm trù kiến thức vượt ra khỏi kiến thức đơn thuần.
– Đặc biệt hơn, các bạn sẽ đi kiến tập từ năm nhất. Đây là sự khác biệt lớn nhất. Vì chính lúc các bạn tham gia kiến tâp, lắng nghe chia sẻ nghề nghiệp từ những vị Bác sỹ, Điều dưỡng chính là lúc mà bạn được truyền lửa, được chia sẻ kinh nghiệm, được mở rộng tầm nhìn qua kinh nghiệm của người trong nghề. Để từ đó bạn sẽ hun đúc tình thương cho cái nghề mà mình trót “thương”. Hay nói rộng ra là y đức từ đây mà hình thành.
– Trong chuyến kiến tập tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ tại Đà Lạt thuộc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, đoàn sinh viên Y Dược của Việt Mỹ đã được chia sẻ, training từ Bác Sỹ Nguyễn Xuân Vinh – CEO bệnh viện và ThS. Trương Thị Mai Quyên – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện (CNO). Sinh viên tham quan các khu/ phòng ban của bệnh viện tìm hiểu chức năng các khu lâm sàng.
Bên cạnh đó, sinh viên khoa Y Dược cũng đã có chuyến tham quan, trải nghiệm cùng giảng viên và ban giám hiệu. Tuy chỉ có 04 ngày nhưng admin tin rằng các bạn đã có thêm những cảm nhận sâu sắc, hiểu hơn về nghề, thương cái ngành mình chọn và hiểu được mình sẽ ở đâu, làm gì trong bức tranh nghề nghiệp rộng lớn.
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận