Gặp gỡ cô nàng xinh đẹp và tài năng của CLB Viet My Entertainment

Xin chào, mình là Đỗ Khánh Thuỵ, sinh viên năm 2 ngành Quan hệ công chúng tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Châm ngôn sống của mình là: “Làm những gì mình thích và sống với những gì mình chọn”.

Ấn tượng với chương trình học khác biệt

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thụy thi đậu vào trường Đại học Văn Hóa. Học được vài tháng thì mình thấy không phù hợp nên quyết định xin nghỉ. Thụy dành thời gian “Gap Year” đi du lịch, đi múa theo đam mê và tìm lý tưởng cho tương lai. Thật may mắn vì ba mẹ cũng đồng tình với lựa chọn ấy của mình. Có dịp tình cờ nhìn thấy thông tin về Trường Cao đẳng Việt Mỹ nên mình thử tìm hiểu thì khá ấn tượng với chương trình học rất khác biệt ở đây. Sinh viên được thực hành nhiều, học trên dự án và môi trường năng động không bị rập khuôn như các trường khác. Vậy là mình quyết định nộp hồ sơ và cho đến hiện tại thì đó vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Khánh Thụy và các thành viên trong ban tổ chức chương trình VietMy’s Got Talent 2018.

Chấp nhận thay đổi để tìm được đam mê

Lúc mới nhập học Thụy cảm nhận mọi thứ khá lạ lẫm, khó hòa nhập được với bạn bè vì phần nào mình đã quen với việc được bảo bọc từ gia đình. Sau đó mình có cơ hội được gia nhập Viet My Entertainment và tích cực tham gia nhiều hoạt động của CLB. Nhờ đó mà Thụy được chọn làm thành viên nòng cốt tham gia Khóa huấn luyện Leadership Bootcamp 2018. Mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm trong quá trình thực hiện các sự kiện của trường. Hơn nữa, còn được các tiền bối hướng dẫn tận tình nên mình tự tin và bắt đầu khai phá thế mạnh của bản thân nhiều hơn. Sau tất cả, tính cách mình cũng dần cởi mở, chịu lăn xả và hòa nhập với bạn bè, thầy cô ở trường. Đặc biệt nhất là Thụy đã tìm ra được một đam mê mới của bản thân chính là công việc tổ chức sự kiện.

Cô nàng tự tin trình diễn vũ đạo trước đông đảo thầy cô, sinh viên trong nhiều sự kiện lớn nhỏ tại trường.

Mỗi dự án đưa ra mình đều chọn một vai trò mới để làm việc, để có thể học được nhiều nhất. Tất nhiên, có những sai sót là điều không thể tránh khỏi nhưng qua đó thì mình rút ra được nhiều bài học cho bản thân. Những sự kiện sau Thụy thực hiện sẽ tốt hơn và không phạm phải những lỗi tương tự nữa.

Bước khởi đầu hoàn hảo của thời sinh viên

Việc thường xuyên tham gia tổ chức các chương trình, dự án ở trường đã giúp mình được chọn vào làm việc ở một công ty chuyên về sự kiện. Hầu như tất cả mọi thứ mình học hỏi được ở trường đều được vận dụng trực tiếp vào công việc nên mình không cảm thấy ngỡ ngàng nhiều.

Thụy rất quý mến và trân trọng tất cả các anh chị, thầy cô đã hướng dẫn mình trong quá trình học tập và làm việc tại trường, nhưng chắc học hỏi được nhiều và gần gũi nhất chính là “anh Poy”, người đã dẫn dắt mình suốt hơn 1 năm vừa qua.

Nhìn lại hành trình của mình, Thụy cảm thấy việc lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ là một quyết định đúng đắn nhất. Việt Mỹ giúp mình có được những thành công nhất định của ngày hôm nay. Hiện tại mình cũng đang làm việc tại công ty sự kiện và mình thấy nó đang là hướng đi chính xác. Thụy nghĩ đó là nơi mình sẽ chọn để thực tập. Sau khi tốt nghiệp, mình vẫn muốn gắn bó với công ty để phát triển con đường sự nghiệp tương lai.

Máu lửa cùng các bạn sinh viên trong CLB Viet My Entertainment tham gia Ngày hội thể thao VietMy Sport Day 2019.

Cảm ơn “gia đình APC” và Viet My Entertainment đã mang đến cho Thụy những trải nghiệm thật tuyệt vời của tuổi trẻ. Mình hy vọng rằng các bạn sinh viên, thành viên sắp tới của VME cũng có thể tiếp tục phát triển câu lạc bộ ngày một vững mạnh, cũng như là khai phá và phát huy năng lực của chính các bạn.

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Củ Chi:

• Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3636 4983

Cơ sở Cần Thơ: