[EVENT] HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ | 12:00 – 12/08

OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI*

*Thực hiện bởi Broward College Việt Nam , Cao Đẳng Việt Mỹ APC, BTEC

Thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Sự kiện trong tuần

• 12:00 Thứ tư 12 tháng 08 năm 2015

Trải nghiệm thực tế tại nhà máy AJINOMOTO Việt Nam

Thương hiệu thực phẩm toàn cầu.

• 09:00 Thứ bảy 15 tháng 08 năm 2015

Hội thảo chuyên đề DU LỊCH KHÁCH SẠN

• Địa điểm tập trung:   Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ

Số 5-11, đường số 4, Khu Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh

Tập đoàn Ajinomoto là thương hiệu toàn cầu với 103 nhà máy, nhiều văn phòng đại diện tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng đội ngũ gần 28.000 nhân viên trên toàn cầu. Các sản phẩm đa dạng của Tập đoàn Ajinomoto đang được phân phối đến hơn 130 quốc gia và đang đóng góp cho sự phát triển của các nền kinh tế bằng cách tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 1991, Công Ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập Đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ.

Chuyên đề “Định hướng ngành nghề tương lai” kỳ này là cơ hội để các bạn tìm hiểu về Quản trị Kinh Doanh và Tập đoàn Ajinomoto thông qua việc:

• Trải nghiệm và tận mắt chứng kiến QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI với công nghệ tiên tiến của một công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam.
  • Tham quan HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TIÊN TIẾN đạt chuẩn Nhật Bản và Việt Nam với giá trị đầu tư hơn 100 tỉ đồng để hiểu được ý thức và trách nhiệm của công ty trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
  • Tiếp cận, tìm hiểu văn hóa và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại của DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN.
  • Gặp gỡ công nhân viên và kỹ sư đang làm việc tại nhà máy để học hỏi kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Tìm hiểu về Broward College Việt Nam – Lựa chọn thông minh cho những giấc mơ Mỹ & Chương trình Bằng đôi Song ngữ BTEC – Cao đẳng Uy tín nhất Vương Quốc Anh.
  • Tham quan Khu Thực Hành tân tiến tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tư vấn trực tiếp về chương trình học và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

Đừng bỏ lỡ một ngày trải nghiệm thực tế thú vị tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam. Hãy khám phá sự khác biệt để trở thành một trong những sinh viên dẫn đầu, sẵn sàng mở cánh cửa hướng tới thành công!

.

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 78 38 83

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 10/08/2015

Danh mục: Cơ hội thực tập, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ