hội thảo

[EVENT|Hội thảo chuyên đề: DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN | 9:00 -11/07

OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI*

*Thực hiện bởi Broward College Việt Nam , Cao Đẳng Việt Mỹ APC, BTEC

Thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Chuyên đề: DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Sức hút của ngành công nghiệp không khói với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

• Thời gian:  09:00 Thứ bảy 11 tháng 07 năm 2015
  • Địa điểm: Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ | Số 5-11, đường số 4, Khu Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh

Thị trường Du lịch Khách sạn Nhà hàng tại Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế của Việt Nam cũng như nhiều Quốc gia trên Thế giới. Với môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, văn minh, giao tiếp rộng và mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng việc làm chung của xã hội, Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn luôn là ngành nghề thu hút nhân lực cao.

Banner-BC

Đến với OPEN DAY – Chuyên đề: DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu:

• Toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN với sức hút và những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu mà ngành công nghiệp không khói này mang lại.
  • Tham quan Khu Thực Hành tân tiến tiêu chuẩn Quốc tế được mô phỏng cụ thể theo từng bộ phận của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như Bộ phận phòng buồng, Lễ tân, Bar, Nhà hàng. Tham dự lớp học pha chế rất thú vị và thưởng thức mocktail đặc sắc ngay tại quầy Bar của khu Thực hành.
  • Tìm hiểu về Broward College Việt Nam – Lựa chọn thông minh cho những giấc mơ Mỹ & Chương trình Bằng đôi Song ngữ BTEC – Cao đẳng Uy tín nhất Vương Quốc Anh.
  • Trao đổi với các chuyên gia chuyên ngành và giảng viên về lựa chọn ngành học, cơ hội việc làm với các doanh nghiệp đối tác.
  • Tư vấn trực tiếp về chương trình học và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia OPEN DAY – Chuyên đề: DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN của Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ APC, BTEC. Hãy khám phá và trải nghiệm sự khác biệt để trở thành một trong những sinh viên dẫn đầu, sẵn sàng mở cánh cửa hướng tới thành công!

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 78 38 83

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 07/07/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: cơ hội nghề nghiệp, DU LỊCH, Hội thảo, KHÁCH SẠN, ngành công nghiệp không khói, NHÀ HÀNG