Học bổng ngành Điều Dưỡng có giá trị trên toàn thế giới

14

06

 

Bạn đang muốn theo học chuyên ngành điều dưỡng ở nước nhưng lại khó khăn trong việc trang trải chi phí? Vậy tại sao các bạn không nghĩ đến việc xin học bổng nhằm giúp cho bạn có thể phần nào trang trải những chi phí khi theo học tại nước này. Nhu cầu về điều dưỡng tại các quốc gia đều đang thiếu hụt. Chính vì vậy, hầu hết các nước đều mở rộng cung cấp các suất học bổng ngành điều dưỡng cho những ai phù hợp. Cùng tìm hiểu về các suất học bổng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay trong bài viết dưới đây.

Học bổng ngành điều dưỡng tại Mỹ

Mỹ có cung cấp khá nhiều những suất học bổng khác nhau cho các sinh viên trên toàn thế giới. Các bạn sẽ có cơ hội được theo học trong môi trường học đường vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Những trường đại học ở Mỹ luôn nổi tiếng về việc hỗ trợ tuyệt đối cho sinh viên trong việc theo học. Chính vì vậy, nơi đây còn được coi như “thỏi nam châm hút chất xám” của toàn thế giới.

Học bổng của NURSE Corps

Học bổng này có thể dành cho các sinh viên khi tham gia chương trình đại học, cao đẳng hoặc hệ sau đại học. Để có thể nhận được học bổng này các bạn cần phải là công dân Hoa Kỳ, lớn lên, sinh sống tại Hoa Kỳ hoặc nhập quốc tịch. Nếu đủ được số điểm thi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được một phần hoặc toàn phần học bổng này.

Đối với những du học sinh, học bổng này được đánh giá là rất khó có được nên thường các du học sinh không có ý định xin suất học bổng này.

Học bổng của Cascade Healthcare Solutions Nurses Make a Difference

Đây là một trong những suất học bổng được rất nhiều du học sinh hướng tới khi mà nó được trao hàng năm và có tổng giá trị lên tới 1000$. Khác với Học bổng của NURSE Corps, Học bổng của Cascade Healthcare Solutions Nurses Make a Difference không yêu cầu các sinh viên phải là người Hoa Kỳ hoặc nhập quốc tịch Hoa Kỳ. Các bạn chỉ cần có thị thực sinh viên hợp lệ hoặc là người cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ là hoàn toàn có cơ hội xin được học bổng này.

Đối với các điều dưỡng, y tá đang không ngừng muốn nâng cao nghiệp vụ hay tự trau dồi kiến thức cho bản thân mình thì việc xin Học bổng của Cascade Healthcare Solutions Nurses Make a Difference là sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, khi đã xin được suất học bổng này các bạn còn có cơ hội ở lại Mỹ làm việc ngày xong khi hoàn thành việc học.

Học bổng ngành điều dưỡng ở Canada

Nếu bạn muốn lựa chọn một quốc gia thuộc Châu Á để xin học bổng về ngành điều dưỡng thì Canada chính là sự lựa chọn các bạn không thể bỏ qua. Tại Canada, có rất nhiều trường đại học cung cấp các suất học bổng giá trị cho sinh viên muốn theo học ngành điều dưỡng. Một số gợi ý cho các bạn có ý định xin học bổng ở Canada:

Đại học Toronto Lawrence S. Bloomberg Khoa Chăm sóc Điều dưỡng

Trường đại học này có đến hơn 75 suất học bổng đại học và 100 học bổng sau đại học cho khoa chăm sóc điều dưỡng. Không có bất kỳ yêu cầu gì về quốc tịch hay phải sinh sống tại Canada, nếu bạn muốn xin được học bổng này, các bạn chỉ cần có thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên.

Tại Đại học Toronto Lawrence S. Bloomberg, Khoa Chăm sóc Điều dưỡng được đào tạo theo giáo trình chuyên biệt giúp các bạn có được kiến thức vững chắc khi bước chân vào ngành nghề này. Hơn nữa, Canada cũng tạo điều kiện tuyệt đối cho các sinh viên xuất sắc tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc.

Bệnh viện Montfort – Six Montfort Clinical Excellence

Suất học bổng với trị giá 6000$ Canada cho các bạn khi muốn học điều dưỡng bằng tiếng Pháp. Tuy nhiên, không dễ gì có thể đạt được suất học bổng này. Ngoài một hồ sơ học tập ấn tượng thì bạn phải là sinh viên đang theo học chương trình tú tài tại bất kỳ trường đại học nào ở Ontario. Nếu đạt được học bổng này thì các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một nền giáo dục được đánh giá là hàng đầu Châu Á hiện nay. Hơn nữa, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn ở Canada.

Ngoài ra, nếu như các bạn đang có ý định theo học ngành điều dưỡng trong nước thì cao đẳng Việt Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những giáo trình học tập theo đúng tiêu chuẩn và đã đào tạo được rất nhiều sinh viên. Nếu bạn muốn theo học tại cao đẳng Việt Mỹ có thể liên hệ qua:

Chúng tôi có các cơ sở giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ cho các bạn có ý định theo học.

Qua đây, các bạn đã biết những thông tin về học bổng ngành điều dưỡng trên toàn thế giới. Những suất học bổng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới sẽ mở ra cơ hội học tập cũng  như cơ hội việc làm cực tốt cho các bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ khi cơ hội đến tay nhé!

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận