Học sinh tỉnh Đồng Tháp và xu hướng lựa chọn ngành nghề cho tương lai

Vào ngày 2/3/2018 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh “Tiếp Bước Trường Thi”  do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình tỉnh Đồng Tháp và sở GD-DT Đồng Tháp tổ chức đã đến với hơn 500 bạn học sinh khối 12 trong tỉnh này.

Tham gia chương trình là sự góp mặt của đại diện các trường Cao đẳng, Đại học đến từ TP.Hồ Chí Minh, TP.Cần Thơ,…Về phía Cao đẳng Việt Mỹ, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường tham gia chia sẻ và giải đáp về điều kiện dự tuyển cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi các em tốt nghiệp chương trình đào tạo của trường.

Chương trình Tiếp bước trường thi đến với học sinh 12 tại tỉnh Đồng Tháp

Chia sẻ với sĩ tử 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thầy Dương Trần Minh Đoàn cho biết “…Sau khi tốt nghiệp THPT, các em có 02 con đường để lựa chọn chứ không phải là 1, hoặc các em có thể học tiếp hoặc lựa chọn đi làm để tự lập về tài chính và sau đó quay trở lại đi học. Với lựa chọn học tiếp sẽ có 02 cấp độ cho các bạn: giáo dục nghề nghiệp gồm Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và cấp độ nữa là giáo dục đại học gồm: đại học, cao học và tiến sỹ. Chính vì vậy, Thầy mong các bạn hãy giữ sức khoẻ và thoải mái để tập trung thi tốt nghiệp THPT cho thật tốt trước nhé…”

Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn chia sẻ với sỹ tử 12

‘Chọn ngành nghề theo đam mê, xu hướng hay nguyện vọng của gia đình’ ‘Học nghề gì để không thất nghiệp’ ‘Trường nào đào tạo quốc tế chất lượng?’ ‘Cách xét tuyển để vào trường Cao Đẳng Việt Mỹ’… Đó là những câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh trường Đồng Tháp dành cho bộ phận tư vấn, tuyển sinh của Cao Đẳng Việt Mỹ. Có thể thấy sinh viên thế hệ 2K đã có sự nghiêm túc tìm hiểu nghề nghiệp cũng như định hướng của bản thân trong tương lai.

Các bạn học sinh 2K thích thú tìm hiểu các ngành đào tạo tại APC

Và vui vẻ trước những chia sẻ từ đại diện trường APC

Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn giải đáp thắc mắc cho các em

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ tuyển sinh các ngành đào tạo trong năm 2018 như sau:

1. Đối với chương trình Cao Đẳng Quốc gia:
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Quan hệ công chúng
  • Phiên dịch Tiếng Anh thương mại (Yêu cầu đầu vào: TBĐ tiếng Anh lớp 12 >= 6.0)
  • Phiên dịch Tiếng Nhật Kinh tế thương mại

2. Chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC (Anh Quốc)

• BTEC HND in Hospitality Management (Quản trị khách sạn)