Hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 tại Cao đẳng Việt Mỹ

Theo thông tin cập nhật từ Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông trường Cao đẳng Việt Mỹ, tính đến ngày 06.6.2018 đã có hơn 2.000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 vào trường. Trong đó, có hơn 600 lượt học sinh đã đến tham quan và tìm hiểu về chương trình đào tạo của nhà trường. Trong số đó, có hơn 1/2 lượng học sinh đã gửi hồ sơ về trường để tham gia xét tuyển năm học 2018 – 2019.

Hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 vào Cao đẳng Việt Mỹ

Năm 2018, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra 02 hình thức xét tuyển bao gồm: dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia và dựa trên kết quả học tập (Học bạ) THPT. Trong đó, điều kiện tiên quyết để xét tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT.

Các bạn học sinh 12 đến đăng ký dự tuyển tại Cao đẳng Việt Mỹ

Đợt tuyển sinh lần thứ 2 của Cao đẳng Việt Mỹ dành cho học sinh lớp 12 năm nay diễn ra từ 01/3 – 20/6/2018. Tính đến ngày 06.6.2018, nhà trường đã nhận được hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển thông qua kênh website và hồ sơ gửi về bằng đường bưu điện. Trong đó, hơn 600 lượt học sinh đã đến tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu về chương trình đào tạo của nhà trường.

Hơn 600 lượt học sinh tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm giảng daỵ tại Cao đẳng Việt Mỹ

Chia sẻ về cảm nhận sau khi đến tham quan và đăng ký dự tuyển vào trường, bạn Bùi Hiếu Nghĩa – Lớp 12 trường THPT Dương Văn Dương cho biết “Điều em ấn tượng nhất các tiết học thử, nhờ đó mà tụi em được hiểu hơn tính chất nghề nghiệp và cơ hội phát triển nghề của một số ngành. Qua đó, em cũng hiểu rõ hơn về ngành học em chuẩn bị thi trong thời gian sắp tới…

Đại đa số học sinh 12 năm nay đều có định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Theo thống kê của Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông trường Cao đẳng Việt Mỹ, trong số 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển vào trường có đến 70% các em đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và nhìn thấy rõ con đường tương lai. Theo thống kê, lý do để các em chọn Cao đẳng Việt Mỹ là con đường bước tiếp sau THPT là: quan điểm đào tạo theo nhu cầu thị trường, thời gian thực hành lên đến 70% thời gian học, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chương trình giảng dạy theo định hướng chuẩn quốc tế CDIO. Điều đặc biệt, những bạn học sinh của năm 2000 cho biết thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng để nhanh cho việc làm, không bị tụt hậu đã được gia đình ủng hộ các bạn lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ.

Chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC và các ngành đào tạo “hot” của trường như: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng…là những ngành đang được thí sinh lựa chọn nhiều nhất.

Thạc sỹ Mai Đức Toàn trong buổi tư vấn cho các bạn học sinh 12

Phát biểu nhận xét về đợt nhập học thứ 02 (01/3 – 20/6/2018) của mùa tuyển sinh 2018, Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Mặc dù các bạn học sinh 12 chưa tốt nghiệp THPT tuy nhiên đã có hơn 600 bạn ở khu vực TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Lâm Đồng đã đến tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm chương trình đào tạo của nhà trường ở cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp. Có hơn 2000 bạn đã đăng ký dự tuyển thông qua website và gửi hồ sơ về trường tại thời điểm này. Để trở thành sinh viên Việt Mỹ thì điều kiện tiên quyết là các bạn tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là 1300 chỉ tiêu nên nhà trường sẽ lấy theo danh sách trúng tuyển thứ tự từ trên xuống và ưu tiên cho những bạn dự tuyển sớm trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.”

Link bài viết trên báo VTM: http://www.vtmonline.vn/skoolzone/tuyen-sinh/hon-2000-thi-sinh-dang-ky-du-tuyen-nam-hoc-2018-2019-tai-cao-dang-viet-my.html

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 13/06/2018

Danh mục: Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: APC, Campus Tour 2018, caodangvietmy, Trường Cao đẳng Việt Mỹ, tuyển sinh 2018

• Hien Nguyen Thi đã bình luận:

Hi e. Hiện tại trường đang trong giai đoạn tuyển sinh nha Nguyệt. e quan tâm ngành học nào Nguyệt ha?