Kế Toán Doanh Nghiệp

GIỚI THIỆU

Bạn muốn có một cơ hội việc làm tốt và công việc ổn định hãy theo học ngành Kế toán doanh nghiệp.
Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân,… Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.
Nghề Kế toán đòi hỏi tính chính xác, trung thực, khách quan và có thu nhập cao. Đây cũng là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

MỤC TIÊU

Trang bị kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Song song đó là các kỹ năng chuyên môn cần thiết như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính,…
Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

NỘI DUNG

Kiến thức chung: Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.
Kiến thức cơ sở: Trang bị  kiến  thức cơ  bản về Kinh tế học, Luật kinh tế, Quản  trị căn bản, Marketing, Nguyên  lý thống  kê, Lý thuyết kế toán, Lý thuyết tài chính tiền tệ, , …
Kiến thức chuyên ngành:Trang bị kiến thức chuyên ngành về Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Hành chính sự nghiệp, Kế toán Quản trị, Tài chính Doanh nghiệp, Phân tích hoạt động kinh doanh, Thuế, Kiểm toán, Thị trường chứng khoán, Quản trị Tài chính, …
Trình độ Ngoại ngữ và Tin học: Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
Kỹ năng hỗ trợ: Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể là nhân viên Kế toán tại các Doanh nghiệp hoặc tại các Đơn vị Hành chính sự nghiệp, Kiểm toán viên, Thủ quỹ, Tư vấn kế toàn và thuế.
Thăng tiến trở thành Kế toán Bộ phận, Kế toán Trưởng hoặc khởi nghiệp tự thành lập một Doanh nghiệp để điều hành theo sở thích của cá nhân.
Cam kết cơ hội thực tập và làm việc tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn Việt Nam và trên thế giới như Golden Gates (Sở hữu chuỗi Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzuela… ), Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s tại Việt Nam, Công ty Truyền thông Lê Media (sở hữu 5 tạp chí lớn gồm Tạp chí Đẹp, Thể thao Văn hóa & Đàn ông, Doanh nhân, Stuff Vietnam và Autocar Vietnam), Trung tâm Truyền hình Kỹ thuật số VTC,  Thương hiệu đào tạo nhân lực của công ty Red Compass, Unik hoạt động chính trong mảng sản xuất phim quảng cáo và chương trình truyền hình chính thống, Tập đoàn Liberty (Sở hữu chuỗi khách sạn Pullman, Novotel, Liberty…), Tập đoàn Thiên Minh TMG (Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam),  Hệ thống ngân hàng ANZ tại Việt Nam,…

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận