Lễ khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ đợt 3 năm 2018

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Chào mừng các bạn Tân sinh viên nhập học niên khóa 2018 – 2019 tham dự buổi lễ khai giảng, diễn ra vào ngày 15/8/2018 tại Campus Gò Vấp, 16/8/2018 tại Campus Trung Sơn.
Lễ khai giảng là buổi giao lưu đầu tiên giữa thầy cô của trường với các bạn tân sinh viên mới của đại gia đình Việt Mỹ. Cùng với đó là buổi học đầu tiên về môn Kỹ năng học tập sẽ do chính các thầy cô tại Cao đẳng Việt Mỹ giảng dạy. Đừng quên, tham gia để lưu lại những khoảnh khắc đầu tiên của chặng đường sinh viên nhé. Thời gian và địa điểm của sự kiện:
Campus Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM
08:00 AM, Thứ Tư, ngày 15/08/2018.
Campus Trung Sơn: 5 -7 – 9 -11, đường số 04, KDC Trung Sơn, TP.HCM
08:00 AM, Thứ Năm , ngày 16/08/2018.
Welcome các bạn đến với đại gia đình Cao đẳng Việt Mỹ!

• Hằng Phạm đã bình luận:

Chào Minh Anh,

Nhân viên phòng tuyển sinh sẽ liên hệ để hỗ trợ thông tin và hướng dẫn em làm hồ sơ nhé

Cảm ơn em,

• Hien Nguyen Thi đã bình luận:

Hi Tiên. Ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại e học trong vòng 2 năm 4 tháng, 7 học kỳ. 1 năm 3 kỳ. Hiện tại trường đang trong thời gian tuyển sinh và có nhiều chính sách ưu đãi học phí. Em vui lòng nghe đt trường sẽ gọi tư vấn em rõ hơn nhé.