Ký kết Đào tạo & tuyển dụng giữa Tổ Chức Giáo Dục Hoa Kỳ (IAE) & Tập đoàn Thiên Minh (TMG)

adv179

Tập đoàn Thiên Minh có 3 thương hiệu lữ hành lớn gồm Buffalo Tours, PEAK Việt Nam và Chợ Lớn Tours. Sở hữu và/hoặc quản lý 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 3 hoặc 4 sao với 780 phòng tại Việt Nam, Lào và Campuchia bao gồm Chuỗi khách sạn & khu nghỉ dưỡng ÊMM, Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria và – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com, là nơi cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn.

TMG brands
Các thương hiệu thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG)

Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch tới Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Dương bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho hành khách. Đặc biệt Hàng Không Hải Âu – Tiên phong trong lĩnh vực bay ngắm cảnh tại Việt Nam, mang đến cho du khách cơ hội có một không hai được ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước Việt Nam từ trên cao.

Victoria-Nui-Sam-Lodge-tai-Chau-Doc-(5)
Chuỗi khách sạn cao cấp Victoria Hotels & Resorts: Victoria Nui Sam Lodge tại Châu Đốc

Onboard-a-boat6923
Nhiều tours du lịch thú vị từ thương hiệu lữ hành lớn gồm Buffalo Tours, PEAK Việt Nam và Chợ Lớn Tours

Hai-Au-seaplane---first-ever-seaplane-in-Vietnam18117
Tiên phong trong lĩnh vực bay ngắm cảnh tại Việt Nam, hãng hàng không Hải Âu mang đến cho du khách cơ hội có một không hai được ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước Việt Nam từ trên cao.

View-of-Halong-Bay-from-Hai-Au-seaplane18115

Vịnh Hạ Long nhìn từ phi cơ Hàng không Hải Âu

Chương trình hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ và Tập Đoàn Thiên Minh (TMG) sẽ giúp sinh viên phù hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (bao gồm sinh viên Broward College, sinh viên của Cao đẳng Quốc tế Việt Mỹ, sinh viên BTEC) trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nhà hàng nói chung và TMG nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập/thực tập có lương và hưởng các chế độ của TMG, học hỏi làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, lữ hành chuyên nghiệp và được ưu tiện trong quá trình xét tuyển nhân viên chính thức của TMG.

.

Xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình tổ chức giáo dục và doanh nghiệp, cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên, Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Tập Đoàn Thiên Minh (TMG) đã cùng bàn bạc và thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức. Được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam.

Các thương hiệu thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG)

Chương trình hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ và Tập Đoàn Thiên Minh (TMG) sẽ giúp sinh viên phù hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (bao gồm sinh viên Broward College, sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên BTEC) trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nhà hàng nói chung và TMG nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập/thực tập có lương và hưởng các chế độ của TMG, học hỏi làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, lữ hành chuyên nghiệp và được ưu tiện trong quá trình xét tuyển nhân viên chính thức của TMG. . Lễ ký kết  sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa nhà trường và Tập Đoàn Thiên Minh. Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 26/12/2014

Danh mục: Cơ hội thực tập

Tags: cao dang viet my, Chương trình hợp tác, lễ ký kết, Tập đoàn Thiên Minh, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ