LEADERSHIP BOOTCAMP – KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO!

Là sinh viên, bên cạnh việc học tập thật tốt, bạn luôn mong muốn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để có thêm niềm vui bên bạn bè, để rèn luyện kĩ năng mềm và hoàn thiện bản thân.

Là một thành viên của cộng đồng sinh viên IAE, bạn đã từng nghe đến Ambassador Team, Basketball Team, E.T Team… thậm chí bạn là một trong những thành viên nòng cốt của các câu lạc bộ trong trường?

Cũng có thể bạn là một thành viên hoàn toàn mới, muốn tìm hiểu và trưởng thành từ hoạt động của các câu lạc bộ?

Hơn hết, bạn là một người trẻ thích thú những thử thách và không ngừng nỗ lực để trưởng thành?!

Nếu những câu trả lời của bạn là “CÓ” thì Leadership Bootcamp chính là cơ hội dành cho bạn!

apprentice-camp-final-05.

Leadership Bootcamp – Khóa tập huấn kỹ năng lãnh đạo đặc biệt dành cho những sinh viên tiềm năng để bạn khai phá năng lực chính bản thân mình và trở thành key members trong triển khai các hoạt động cho sinh viên, vì sinh viên IAE!

Tham gia cùng cộng đồng sinh viên IAE bằng cách rả lời thật chi tiết  form này để trở thành 1 trong 20 gương mặt được lựa chọn vào Leadership Bootcamp!!!

Form đăng kí gửi về student.council.IAE@iae.edu.vn trước 11:59 pm ngày 25/08/2015

join_now_button

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 18/08/2015