Let’s Color Your Future sẵn sàng chào đón 500 học sinh vào ngày 06.5

Mùa hè đã trở nên cuồng nhiệt khi Cao đẳng Việt Mỹ đón chào 200 học sinh và Thầy Cô đến từ trường THPT Nguyễn Viết Xuân thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Các bạn học sinh đã cùng nhau check-in tại không gian siêu kool, trải nghiệm môi trường học tập theo chuẩn quốc tế CDIO và vui hết mình với không gian âm nhạc do Câu lạc bộ VME (Viet My Entertainment) tổ chức. Đó là một ngày đầy tiếng cười và thật sự rạng rỡ theo đúng chủ đề Let’s Color your Future – Hãy nhuộm màu cho tương lai của bạn.

Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân đã có 01 ngày cuồng nhiệt cùng Let’s Color Your Future

Và mùa hè sẽ càng trở nên “nóng” hơn nữa, càng “tưng bừng” tiếp nối khi chương trình Let’s Color Your Future sẽ đón 500 học sinh cùng Thầy Cô giáo vào ngày 06.5.2018. Hãy cùng đón xem chương trình này sẽ có nội dung như thế nào nhé?

Let’s Color Your Future đã sẵn sàng “bùng nổ” cùng 500 học sinh vào ngày 06.5.2018

Let’s Color Your Future sẵn sàng “bùng nổ” cùng 500 học sinh

Khác với chương trình đầu tiên, ngày hội chào đón 500 học sinh và Thầy Cô sẽ diễn ra từ 8h30 – 12PM ngày 06/5/2018 tại campus Gò Vấp – số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 7, quận Gò Vấp. Khách mời của chương trình đến từ trường THPT Dương Văn Dương (TP.HCM) và THPT Trương Vĩnh Ký (Đồng Nai).

Các bạn học sinh THPT Nguyễn Viết Xuân đã có một ngày đầy màu sắc

500 khách mời sẽ có 01 ngày đáng nhớ tại không gian sắc màu Việt Mỹ với những nội dung sau:

?Trải nghiệm không gian học hiện đại từ phòng lab – phòng học chuẩn – phòng thực hành khách sạn theo chuẩn 4 sao – 5 sao.

?Buổi tư vấn tâm lý – ngành nghề từ các chuyên gia và Ban Giám Hiệu nhà trường.

?Hòa mình cũng không khí sinh viên Việt Mỹ tại show âm nhạc chào đón học sinh 2K.

Các bạn hào hứng với lớp học chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn thuộc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC

Đặc biệt, theo tiết lộ từ Ban tổ chức (BTC), một không gian check-in siêu kool “chuẩn trend” đã được chuẩn bị chu đáo để sẵn sàng để các bạn thoả thích pose dáng. Đặc biệt hơn, menu nước uống với trà sữa Việt Mỹ và soda Ý chỉ có duy nhất tại Let’s Color Your Future cùng ẩm thực độc đáo hứa hẹn là điểm gây thương nhớ cho công tác chào đón các bạn.

Lễ kết nghĩa chính thức giữa Cao đẳng Việt Mỹ cùng THPT Dương Văn Dương và THPT Trương Vĩnh Ký

Không chỉ tạo ra không gian tươi trẻ,tưng bừng đáng nhớ, chương trình Let’s Color Your Future ngày 06.5 sẽ còn là một kỷ niệm đáng nhớ với các bạn học sinh với những nội dung:

• Lễ kết nghĩa chính thức giữa Cao đẳng Việt Mỹ với Trường THPT  Dương Văn Dương và THPT Trương Vĩnh Ký
  • Trải nghiệm lớp học chuẩn quốc tế của các chương trình đào tạo thuộc khoa Quản trị – Phiên dịch tiếng Anh thương mại – Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại – Cao đẳng quốc tế BTEC.
  • Tham quan cơ sở vật chất hiện đại của campus Gò Vấp và nhận quà lưu niệm tại Cao đẳng Việt Mỹ
  • Được lắng nghe chia sẻ hướng nghiệp từ giảng viên, chuyên gia đầu ngành tại trường
  • Lưu lại khoảnh khắc đẹp đẽ cùng đội ngũ photographer APC tại sảnh đón ‘Let’s color for your future

Th.s Nguyễn Văn Khanh – Trưởng khoa Quản trị chia sẻ về chương trình tại Cao đẳng Việt Mỹ

Lớp học chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn thuộc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC luôn thu hút các bạn

Các lớp học trải nghiệm chương trình của Cao đẳng Việt Mỹ mang lại nhiều bổ ích cho các bạn trước kỳ thi THPT quốc gia

Đặc biệt hơn hết, trong chương trình Let’s Color Your Future ngày 06.5 sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội nghề nghiệp làm việc chính thức với Tập đoàn Golden Gate – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng ở Việt Nam. Theo đó, Golden Gate sẽ mang đến chương trình hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, ký kết hợp đồng làm việc cùng sinh viên khi nhập học tại trường và có đam mê với lĩnh vực Food&Beverage.

Đại diện BTC đã có một vài thông tin “bật mí” về show thứ 02 của Let’s Color Your Future “Chương trình ngày 06.5 rất quan trọng và công tác chuẩn bị đang được thực hiện khẩn trương. Hãy cùng chờ đón ngày 06.5 tại campus Gò Vấp nhé

Chúng ta chỉ trải qua tuổi 18 một lần duy nhất trong đời.

Chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ rực rỡ. Những kỷ niệm của lớp 12 không bao giờ quay trở lại.

Vậy thì tại sao chúng ta không nhuộm màu cho tương lai của mình ngay từ hôm nay?

Để đăng ký tham gia chương trình Campus Tour với chủ đề Let’s Color Your Future, các bạn có thể liên hệ:

Website: www.caodangvietmy.edu.vn
Fanpage: facebook.com/americanpolytechnic