Một số mốc thời gian quan trọng sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Các sĩ tử đã hoàn thành xong nhiệm vụ quan trọng trên con đường tri thức của mình. Trong thời gian xả hơi này, các em vẫn nên lưu ý một số mốc thời gian sau:

Một số mốc thời gian quan trọng sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Dự kiến 14/7, Bộ GD-ĐT công bố kết quả thi. Thí sinh xem kết quả thi THPT Quốc gia 2019 chính thức được công bố. Hãy sử dụng tài khoản kiểm tra kết quả thi THPT qua Cổng thông tin thí sinh để bảo đảm thông tin chính xác nhất.

Ngày 11-20/7: Phúc khảo kết quả bài thi THPT Quốc gia 2019.

Ngày 18/7Công bố kết quả xét tuyển thẳng như Học sinh giỏi quốc gia, học sinh THPT chuyên… Thí sinh nộp xét tuyển thẳng vào trường nào thì xem trên website của trường đó hoặc chú ý các thông báo qua email, điện thoại cá nhân. Thí sinh chú ý xác nhận nhập học hoặc từ chối nhập học diện xét tuyển thẳng theo hướng dẫn của từng trường.

Ngày 20/7: Cấp Giấy chứng nhận kết quả thi và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh nhận bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tại trường THPT hoặc Sở GD&ĐT tùy theo đơn vị đăng ký dự thi.

Ngày 19/7 đến 17h00 ngày 26/7: Cơ hội để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến qua Cổng thông tin thí sinh. Mỗi thí sinh chỉ có 1 lần điều chỉnh nguyện vọng nên cần cân nhắc kỹ các nguyện vọng, ghi cẩn thận theo thứ tự các nguyện vọng ra giấy trước khi điều chỉnh và ghi nhận trên Cổng thông tin thí sinh.

Ngày 19/7 đến 17h00 ngày 28/7: Điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu Đăng ký điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển tại trường THPT hoặc Sở GD&ĐT. Sĩ tử chỉ nên dùng phương thức này khi muốn tăng thêm số lượng nguyện vọng hoặc quá thời hạn điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Trước 17h00 ngày 31/7: Thí sinh cần kiểm tra lại kết quả điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu qua tài khoản trên Cổng thông tin thí sinh.

Trước 17h00 ngày 6/8: Các trường đại học công bố kết quả xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Trước 17h00 ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học.

Từ ngày 15/8/2019: Các trường đại học xét tuyển bổ sung (với các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu).

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh năm học 2019 – 2021

Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Nhà trường mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội với các ngành học dẫn đầu xu thế như: marketing, kế toán và tài chính, công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, digital marketing, quản trị bán hàng, quan hệ công chúng,…

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ bậc THPT.

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị:

• Phiếu đăng ký nhập học có dán ảnh (theo mẫu của CĐVM)
  • 01 bản sao y chứng thực CMND
  • 01 bản sao y chứng thực Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (2019)
  • 01 bản sao y chứng thực học bạ THPT
  • 02 hình thẻ 4×6

————————————————

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550