[QUAN TRỌNG] NHÀ TRƯỜNG THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI HỌC KỲ 02 VỚI HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN

Căn cứ vào chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh tại công văn số 1156/UBND-VX và dựa theo diễn biến tình hình chung của dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo đến tất cả sinh viên như sau:

• Toàn bộ sinh viên của nhà trường sẽ tiếp tục chưa đến trường để nhập học tập trung cho đến hết ngày 03/5/2020.
  • Nhà trường triển khai giảng dạy học kỳ 2 cho tất cả sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ từ ngày 06/4/2020

Thông tin chi tiết về việc triển khai học tập trực tuyến của nhà trường như sau:

• Thời gian bắt đầu: 06/4/2020
  • Thời gian kết thúc: sẽ thông báo sau (ngay khi có công văn triển khai lớp học truyền thống của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước)
  • Ứng dụng triển khai học tập online: Google Meet, Google Mail (nhà trường sẽ có các hướng dẫn sử dụng riêng)
  • Đối tượng áp dụng: tất cả sinh viên thuộc mã lớp có liệt kê trong thời khóa biểu do Phòng đào tạo gửi qua email sinh viên (…..@caodangvietmy.edu.vn).
  • Kiểm tra và đánh giá: các lớp học trực tuyến vẫn thực hiện điểm danh và công nhận điểm số như lớp học truyền thống

Để đảm bảo hiệu quả trong việc học trực tuyến, nhà trường yêu cầu sinh viên:

• Kiểm tra email thường xuyên để cập nhật các hướng dẫn, thông báo của Phòng đào tạo và các giảng viên bộ môn;
  • Nghiêm túc học tập trong quá trình học trực tuyến

Trong quá trình học tập nếu có vướng mắc, sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo qua email: phongdaotao@caodangvietmy.edu.vn hoặc hotline (08) 096.650.766 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 30/03/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện