[QUAN TRỌNG] Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo dời lịch học đối với sinh viên

Theo chỉ đạo từ công văn khẩn số 396/UBND-VX của Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo dời lịch nhập học học kỳ 02 năm học 2019 – 2020 như sau:

• Toàn bộ sinh viên của nhà trường sẽ nghỉ học thêm 01 tuần (từ ngày 10 đến hết ngày 16.02.2020)
  • Sinh viên đi học trở lại bình thường theo hướng dẫn từ nhà trường vào ngày 17.02.2020

Sinh viên lưu ý những thông tin quan trọng từ Bộ Y Tế và khoa Y Dược Việt Mỹ trong thời gian ở nhà để bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch do virus Corona gây ra như sau:

1. Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời, chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.
  2. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm vào mắt, mũi miệng.
  3. Khi ho, hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau sử dụng khăn giấy, hãy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay.
  4. Nếu thấy có dấu hiệu ốm khi đi lại, du lịch, thông báo ngay cho nhân viên hàng không, đường sắt, ô tô và tìm đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt.
  5. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín. Tăng cường uống nước để cổ họng không bị khô và giữ ấm cho cơ thể. Ăn uống đủ chất dinh dưỡng và bổ sung thực phẩm tăng cường sức đề kháng.
  6. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã.
  7. Đeo khẩu trang khi đi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh.
  8. Giữ cho nhà cửa thông thoáng, có nhiều ánh nắng mặt trời và không để điều hòa không khí dưới 25 độ.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 06/02/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Đời sống sinh viên, Thông báo mới nhất, Tin tức - sự kiện