Sự kiện SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Với sự góp mặt của 3 khách mời từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Talk Show SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC do trường Cao Đẳng Việt Mỹ tổ chức hứa hẹn sẽ đem lại những kinh nghiệm thực tế cùng những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên ngành PR .

SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC chính là sự kiện đáng được mong đợi, bởi đó chính là buổi mà các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ với các anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua sự kiện, Ban Tổ Chức mong muốn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tế về ngành và cách thức phát huy năng lực của bản thân sau những năm tháng học tập trên giảng đường Cao Đẳng.

>>> Xem thêm: Chân dung nghề Digital marketing

Những điều bất ngờ chỉ có tại Talk Show SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

– Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với 3 khách mời từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

+ Ms.Thanh Ngân Trưởng phòng Marketing và Dịch vụ, Khách hàng Vietnam Airlines khu vực Phía Nam

+ Mr.Vũ Bá Thuấn – Founder Cây Đèn Thần Media, Giám đốc Marketing trường Quốc tế TIS

+ Ms. Quỳnh Hoa – Quản lý truyền thông FrieslandCampina Vietnam.

5 lý do bạn nên tham dự chương trình này:

1. Giải mã được PR 3.0: Cuộc chơi mới
  2. Tìm hiểu về cách thức ngăn ngừa những nguy cơ “Khủng hoảng truyền thông”
  3. Học được cách tạo lập, gìn giữ và duy trì quan hệ với báo chí
  4. Biết thêm cách thức tìm kiếm cơ hội việc làm và chuẩn bị hành trang trước khi tốt nghiệp cho sinh viên
  5. Thoải mái đặt câu hỏi với Case Study ngay tại Talk Show cùng các khách mời.

Thông tin về Talk Show SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

– Thời gian: 8h30 Thứ bảy  – ngày 27  tháng 5 năm 2017

– Địa điểm: Lầu 4 Phòng 403 & 404 Trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Số 5-7-9-11 đường số 04, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

– Đối tượng tham gia: Sinh viên, học sinh lớp 12

– Link đăng ký: https://goo.gl/forms/4sdC8d3DkrWAYXCg2

Chương trình hân hạnh nhận được sự quan tâm của các bạn.

Các bạn sinh viên hãy thường xuyên cập nhật fanpage của trường – American Polytechnic College – Cao đẳng Việt Mỹ để nhận được những thông tin mới nhất từ sự kiện diễn ra xuyên suốt chương trình, và tham gia event để nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC các bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong Talk Show SỨC MẠNH PR: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC