Học phần doanh nghiệp: Startup hay Không startup?

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Điều quan trọng nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp phải hiểu rất rõ mình là ai, mình muốn gì và mình đang ở đâu mới có thể gõ đúng cánh cửa và tìm vốn thành công. (theo Thesaigontimes)

startup hay khong startup cao vu anh
Diễn giả Cao Vũ Anh, nhà sáng lập trang web gọi vốn cộng đồng http://www.fundstart.vn/

Các Bạn sinh viên được nghe thực tiễn từ cấp quản lý Doanh nghiệp để có sự chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

Diễn giả của chương trình là ông Cao Vũ Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm quản lý kết hợp trong ngành dịch vụ và ngành báo chí. Tham gia lên chiến lược thương hiệu và nhận diện thương hiệu, Ông là nhà quản lý của nhiều dự án khác nhau thuộc các lĩnh vực đa dạng (F&B, Khách sạn, Báo chí, Công nghệ & Kỹ thuật).

Ông Vũ Anh là người sáng lập Công ty cổ phần Fundstart và chịu trách nhiệm cố vấn cho các chủ dự án tiềm năng cũng như các doanh nghiệp SMEs liên quan đến các lĩnh vực công nghệ, giải trí, âm nhạc, IoT,… để biến những dự án mang tính khả thi hơn trước khi ra mắt cộng đồng.

Địa điểm: Phòng 403, trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Ngày 5/12: từ 8:30 – 11h00

Đối tượng tham dự: Sinh viên năm cuối của cả ba ngành Quản trị Doanh nghiệp, Quan hệ Công chúng và Quản trị Khách sạn