Tham quan Cao đẳng Việt Mỹ với cơ sở vật chất ‘chuẩn 5 sao’

Học tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên tốt nghiệp nước ngoài, cơ sở vật chất cao cấp, mức học phí vừa phải là những điểm nổi bật của Cao đẳng Việt Mỹ.

Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 1
Năm học 2017-2018, Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh các nhóm ngành Quản trị, Ngôn ngữ Ứng dụng và Thiết kế với tổng số ngành đào tạo là 12 ngành. Cụ thể bao gồm Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Bán hàng, Quan hệ Công chúng, Marketing Thương mại, Kế toán Doanh nghiệp, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật Kinh tế – Thương mại, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang và Thiết kế Nội thất.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 2
Phòng học tại đây được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, khuyến khích sinh viên giao tiếp, chia sẻ và tương tác với giảng viên nhiều hơn, góp phần tạo ra các tiết học sinh động. Theo đại diện Cao đẳng Việt Mỹ, mô hình phòng học lấy ý tưởng từ Đại học Harvard.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 3
Phòng lab phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu, làm bài tập…
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 4
Thư viện với hơn 5.000 đầu sách chuyên ngành đáp ứng tốt hoạt động nghiên cứu, học tập cho giảng viên, sinh viên.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 5
Góc thư giãn, trò chuyện với thiết kế mở, tăng tính chủ động của người học. Với triết lý giáo dục thực học – thực nghiệp, cập nhật với nhu cầu xã hội, Cao đẳng Việt Mỹ áp dụng chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, chuyên sâu vào kỹ năng nghề nghiệp.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 6
Thời lượng thực hành lên đến 70% nên sinh viên “bắt tay” vào việc từ năm nhất. Nhà trường đầu tư mạnh vào khu thực hành của chuyên ngành Quản trị Khách sạn với đầy đủ tiện nghi, đúng chuẩn mô hình khách sạn 4-5 sao.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 7
Khu thực hành của chuyên môn pha chế thuộc ngành Quản trị Khách sạn lát sàn gỗ, bàn ghế đơn giản, tinh tế. Nơi đây có đầy đủ dụng cụ cho việc tập luyện, thực hành.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 8
Bàn tiệc giúp sinh viên làm quen với cách trải bàn, phục vụ thực khách.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 9
Phòng ngủ mô phỏng khách sạn chuẩn 4 sao.
Tham quan Cao dang Viet My voi co so vat chat 'chuan 5 sao' hinh anh 10
Một góc của phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Theo Zing.vn

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 27/06/2017

Danh mục: Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: chuẩn 5 sao, tham quan cao đẳng việt mỹ