Thông điệp phòng chống Covid-19 gửi đến toàn thể sinh viên, cán bộ, nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ

29

01

Trước tình hình diễn biến tiếp tục phức tạp trở lại của dịch Covid-19, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe và an toàn cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường, Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các campus, chi tiết như sau:
  • Thực hiện khai báo Y Tếtheo đúng chỉ dẫn của bộ y tế.
  • Đeo khẩu trang trong và ngoài khuôn viên campus, thường xuyên rửa tay khử khuẩn
  • Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y Tế về “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:
Về thông điệp 5k:
  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/  được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

+ Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
Hiện nay, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đã bắt đầu kỳ nghỉ Tết tại quê nhà, vì vậy, nhà trường kêu gọi tất cả sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên tuân thủ những nội dung nêu trên. ❤ ❤
——–
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận