Thư ngỏ từ Trường Cao đẳng Việt Mỹ gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh trước mùa Tuyển sinh

Đầu tiên, Trường Cao đẳng Việt Mỹ xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến.

Bằng thư này, Nhà trường kính gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh thông tin tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp phụ huynh và các em có thêm lựa chọn để cùng chuẩn bị cho hành trình xây dựng nghề nghiệp tương lai của các em phù hợp nhất.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ được thành lập từ năm 2007 với 06 cơ sở đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Cần Thơ. Hơn 13 năm, nhà trường vẫn kiên định với mục tiêu giáo dục nghề nghiệp, mang đến cho người học các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Từ đó, Cao đẳng Việt Mỹ đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp đối với sinh viên, phụ huynh và doanh nghiệp đối tác về chất lượng đào tạo: kiến thức nghề vững, kỹ năng nghề thành thạo, thái độ chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, chúng tôi đã và đang đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên ở 02 chương trình: Cao đẳng Quốc tế BTEC và Cao đẳng chính quy Quốc gia. Nhà trường hiện đang tuyển sinh 14 chuyên ngành thuộc các khối ngành: Chăm sóc sức khỏe, Biên phiên dịch, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thiết kế và Công nghệ thông tin.

Với phương châm giảng dạy thực học – thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 01 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối mang cơ hội việc làm đến các em.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục học lên các bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng chính quy, sinh viên có thể liên thông và nhận bằng Đại học của Trường Đại học Mở TP.HCM, Đại học Cần Thơ chỉ sau 01 năm với thời gian học vào cuối tuần. Nhà trường cũng ký kết nhiều thỏa thuận với các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài nhằm mang lại các cơ hội liên thông đại học, du học Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Singapore với chi phí ưu đãi và cơ hội học bổng hấp dẫn.

Với gần 20 năm kiên định theo định hướng đào tạo trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, nhà trường tin rằng đây là một hướng đi đúng đắn để sinh viên sẵn sàng bước vào hành trình xây dựng tương lai. Với chúng tôi, sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự tuyển dụng chính là niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên và nhân viên nhà trường.

Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên Cao đẳng Việt Mỹ hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp và trao đổi cùng quý phụ huynh về cơ hội học tập cho các em tại một trong những cơ sở đào tạo của chúng tôi.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 09/06/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện, Uncategorized