Trải nghiệm tại FBNC- Kênh thông tin Kinh tế & Tài chính hàng đầu 31/7/2015

Một trong những yếu tố nổi bật tạo nên thương hiệu Cao đẳng Việt Mỹ, BTEC & Broward College – Vietnam trong thời gian vừa qua là việc nhà trường luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng làm việc và kinh nghiệm thực tế, bên cạnh việc đào tạo kiến thức nền tảng.

“Định hướng ngành nghề tương lai” với chuyện đề tuần này về TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG là cơ hội để các bạn TRỰC TIẾP TỚI KHÁM PHÁ và tìm hiểu về FBNC – kênh truyền hình Kinh Tế & Tài chính uy tín hàng đầu. (www.fbnc.vn).

Hội thảo với chủ đề về TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG là cơ hội để các bạn TRỰC TIẾP TỚI KHÁM PHÁ và tìm hiểu về FBNC - kênh truyền hình Kinh Tế & Tài chính hàng đầu, duy nhất tại TP. HCM phát sóng về lĩnh vực tài chính cả tiếng Anh và tiếng Việt bởi đội ngũ nhà báo nhiều kinh nghiệm
Hội thảo với chủ đề về TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG là cơ hội để các bạn TRỰC TIẾP TỚI KHÁM PHÁ và tìm hiểu về FBNC – kênh truyền hình Kinh Tế & Tài chính hàng đầu, duy nhất tại TP. HCM phát sóng về lĩnh vực tài chính cả tiếng Anh và tiếng Việt bởi đội ngũ nhà báo nhiều kinh nghiệm

Đây là một phần trong chuỗi hoạt động hàng tuần của trường. Các bạn đến thăm các doanh nghiệp uy tín nhất, trò chuyện với các nhà quản lý nổi tiếng, có cơ hội networking, học hỏi và xây dựng quan hệ cho tương lai nghề nghiệp sau này. Tại sự kiện, các bạn đã được vinh dự lắng nghe Tổng Biên Tập kênh truyền hình FBNC – Chuyên gia kinh tế Bùi Văn chia sẻ về những thử thách và cơ hội khi làm việc tại đây, được hướng dẫn tận tình bởi MC/TV Host Trần Quốc Khánh về cơ cấu tổ chức, ekip thực hiện, tìm hiểu về quy trình dựng và làm một chương trình truyền hình hoàn chỉnh. Không những thế, các bạn còn trực tiếp tham quan trường quay và giao lưu cùng MC Trịnh Minh Vy – dẫn chương trình các bản tin kinh tế trên FBNC.

Các bạn còn được vinh dự lắng ngheTổng Biên Tập Kênh truyền hình FBNC - Chuyên gia kinh tế Bùi Văn chia sẻ về những thử thách và cơ hội khi làm việc tại kênh truyền hình
Các bạn còn được vinh dự lắng ngheTổng Biên Tập Kênh truyền hình FBNC – Chuyên gia kinh tế Bùi Văn chia sẻ về những thử thách và cơ hội khi làm việc tại kênh truyền hình
Giao lưu cùng MC Quốc Khánh & MC Minh Vy - dẫn chương trình các bản tin kinh tế trên kênh truyền hình FBNC và Today TV
Giao lưu cùng MC Quốc Khánh & MC Minh Vy – dẫn chương trình các bản tin kinh tế trên kênh truyền hình FBNC và Today TV.
Trực tiếp quan sát hoạt động chuyên nghiệp của các anh chị tại đài truyền hình
Hào hứng chia sẻ cảm nhận sau chuyên đi

*Xin chân thành cảm ơn FNBC đã hợp tác tổ chức sự kiện này.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 04/08/2015

Danh mục: Quan hệ công chúng

Tags: BTEC, cao dang viet my, FBNC, TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG