Êmm Hotel Saigon

Trải nghiệm thực tế tại Khách sạn Êmm Sài Gòn

Bài viết liên quan

Vào ngày 26/3/2015, sinh viên Cao đẳng Nghề Việt Mỹ APC đã có cơ hội được tham gia buổi giới thiệu và trải nghiệm thực tế rất thú vị và bổ ích tại khách sạn Êmm Sài Gòn. Tại buổi kiến tập, các bạn đã có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, cách bài trí và hiểu thêm về cách tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp của toàn bộ khách sạn dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các Ban Quản lý khách sạn.

Chia sẻ về đợt kiến tập, giảng viên Nguyễn Thanh Nga – Trưởng phòng Hướng nghiệp và Hỗ trợ sinh viên nhà trường cho biết: “Các buổi thực tế, kiến tập tại các doanh nghiệp lớn của sinh viên ngành Quản trị du lịch và Khách sạn giúp các em có sự liên kết giữa lý thuyết và môi trường thực tế. Ở trong môi trường chuyên nghiệp, ngoài ứng dụng kiến thức các em còn phải điều chỉnh hành vi sao cho phù hợp. Đây là những điều quan trọng các em cần phải học hỏi và thay đổi ngay từ bây giờ để khi đi làm sẽ không bị bỡ ngỡ, không bị sốc. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức các buổi thực hành, thực tập và trang bị những kỹ năng mềm thiết thực để các em được tiếp xúc tối đa với môi trường thực tế và rẻn luyện bản thân”

zzzzz

Sinh viên  APC đã có cơ hội trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, cách bài trí và hiểu thêm về cách tổ chức dịch vụ của một khách sạn chuyên nghiệp

yyyy

10549940_1413227508986625_986116501564795236_o

xxxxxxx

Tận dụng thời gian và cơ hội để hỏi thêm các kinh nghiệm thực tế từ anh Nguyễn Trần Hiếu – Quản lý khách sạn Êmm

11083912_1413227412319968_3219849745434601116_o

Chăm chú lắng nghe hướng dẫn của thày cô và quản lý khách sạn

Êmm Hotel Saigon

Một phần không gian của Êmm Hotel Saigon

Êmm Hotel Saigon là tên chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng 3 sao tiêu chuẩn quốc tế thuộc tập đoàn Thiên Minh (Thien Minh Group) tọa lạc tại 165 Pasteur, Quận 3. Cùng với Êmm Hotel Saigon, Thiên Minh Group còn là chủ sở hữu của những nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch – khách sạn – lữ hành như Buffalo Tours, iVIVU, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria… Cùng với hoạt động kiến tập, sinh viên Broward College được khuyến khích và tạo điều kiện nếu muốn tham gia thực tập/làm việc part-time tại Êmm và các hệ thống của Thiên Minh Group.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 27/03/2015

Danh mục: Cơ hội thực tập

Tags: Broward College Vietnam, Êmm Hotel Saigon, trải nghiệm thực tế