Untitled-6-1024x631

Ưu đãi đặc biệt dành cho Cựu sinh viên

Chương trình Ưu đãi đặc biệt dành cho cựu sinh viên

Với mục tiêu hoàn thiện chất lượng giảng dạy, đảm bảo tiêu chuẩn sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ đang nỗ lực đem lại ngày càng nhiều tiện ích và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt về việc làm và các kỹ năng làm việc dành cho toàn thể học viên theo học tại trường, đặc biệt là Ưu đãi dành cho các bạn Cựu sinh viên.

Untitled-6

Để xây dựng cộng đồng Cựu sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ngày một lớn mạnh, có hệ thống và đảm bảo chất lượng, cũng như tối đa hỗ trợ các bạn về cơ hội việc làm, bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp và Chuyển tiếp Đại học (Career/Transfer Services) phối hợp với Phòng Dịch Vụ Sinh Viên (Student Affairs) phát hành Thẻ Cựu sinh viên IAE (IAE Alumni Card).

Với IAE Alumni Card các bạn sẽ được:

• Sử dụng miễn phí Thư viện trường.
  • Sử dụng dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp tại bộ phận Career/Transfer Services trong suốt 02 năm sau khi Tốt nghiệp. (Tìm hiểu thêm về Career/Transfer Services tại http://career.caodangvietmy.edu.vn/)
  • Hỗ trợ 100% học phí khi đăng ký chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế – English for International Communication tại Anh ngữ VATC và EQuest khóa đầu tiên. Các khóa tiếp theo trong năm đầu tiên sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi học phí đặc biệt: hỗ trợ 50% học phí.
  • Hỗ trợ 30% học phí cho các khóa học luyện thi tại Trung tâm Anh ngữ VATC và EQuest.
  • NHẬN 10% học phí khi tham gia chương trình giới thiệu học viên đến học tại các Trung tâm Anh ngữ VATC và EQuest.
  • Hỗ trợ 60% học phí khi đăng ký theo học chương trình bằng đôi BTEC tại Cao đẳng Việt Mỹ.
  • Tham dự các khóa học ngắn (short-course) được thiết kế đặc biệt dành cho Cựu sinh viên về việc xây dựng kỹ năng làm việc, viết CV, phỏng vấn xin việc…
  • Tham dự Career Fair, họp mặt Cựu sinh viên, cập nhật thông tin về cơ hội việc làm.

Cựu sinh viên đến phòng Dịch vụ Sinh viên xin xác nhận là cựu sinh viên để được hưởng mức ưu đãi học miễn phí nêu trên.

Đăng ký ngay để nhận IAE Alumni Card và trở thành một thành viên của Cộng đồng Cựu sinh viên IAE.

Liên hệ Phòng dịch vụ sinh viên (Student Affairs) để biết thêm chi tiết.

Tel: (08) 5433 6888 (ext. 349)

Email: hotrovieclam@iae.edu.vn

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 04/08/2015