Ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và CBRE Việt Nam

25

10

️Buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 14/10/2022 với sự hiện diện của nhiều khách mời: Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ; Thầy Nguyễn Văn Khanh – Trưởng khoa Quản Trị trường Cao đẳng Việt Mỹ; Bà Nguyễn Kiều Trang – quản lý nhân sự CBRE Việt Nam. 

️Thuộc top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, tập đoàn CBRE có trụ sở chính tại Los Angeles với hơn 100.000 nhân viên hoạt động tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, CBRE cũng là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, quản lý và phát triển dự án cho các công ty, doanh nghiệp.

Với việc hợp tác cùng “anh cả” trong ngành như CBRE, sinh viên Việt Mỹ chắc chắn sẽ nhận được siêu nhiều lợi ích:

  • Được có cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực Quản trị, Bất động sản, tư vấn chiến lược…. tại Việt Nam.
  • Được tham gia nhiều buổi talkshow, tọa đàm với nội dung hấp dẫn và hữu ích do CBRE tổ chức.
  • Được các chuyên gia CBRE tư vấn hướng nghiệp để nắm chắc cơ hội việc làm trong kỷ nguyên 4.0.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công rực rỡ và trở thành một dấu ấn không thể bỏ qua trong tháng 10 này. Các bạn sinh viên khoa Quản trị hãy cùng chờ đợi chuỗi hoạt động thú vị sắp tới, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ và CBRE nhé. Chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ!!

 

.

.

.

.

.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận