40% học sinh giỏi #2k2 chọn Cao đẳng Việt Mỹ

Có đến 40% học sinh giỏi của thế hệ học sinh 2k2 chọn Cao đẳng Việt Mỹ và đến 45% sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác.
Đó là những con số cổ vũ tinh thần Thầy Cô giảng dạy, đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ.
Đại đa số phụ huynh và học sinh 12 đều nghĩ rằng Đại học vẫn là lựa chọn đẹp đẽ và Cao đẳng chỉ dành cho những học sinh có học lực không tốt. Nhưng tại Cao đẳng Việt Mỹ, điều này hoàn toàn trái ngược khi có đến 40% sinh viên nhập học có học lực loại giỏi ở cấp THPT.
Trong mùa tuyển sinh 2020, trong tổng số gần 1000 tân sinh viên nhập học thì 45% sinh viên chuyển từ các trường Đại học, Cao đẳng khác chuyển sang. Và trong tổng số tân sinh viên 2k2 thì hơn 40% là học sinh giỏi ở bậc Trung học phổ thông. Đặc biệt, có gần 10 bạn có thành tích điểm trung bình trên 9.0 nhưng đã “nhất nhất” lựa chọn Việt Mỹ.
Bạn Thành Tân – tân sinh viên của chuyên ngành Quan hệ công chúng 2020 đã chia sẻ “Em đã đậu Đại học bằng xét điểm học bạ nhưng em muốn có một lựa chọn mới”.
Hay như bạn Quốc Khánh – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cho biết “Điểm trung bình 12 của em là 8.6 nhưng em không muốn chọn Đại học, ở đây em thấy phù hợp hơn với mình”.
Còn bạn Khánh Duy – tân sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại 2020 dù mẹ đã yêu cầu chuyển sang học tại 01 Đại học nhưng sau 02 tuần, bạn đã quyết định quay trở lại nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ.
Điều quan trọng hơn cả là mỗi ngày Thầy Cô nhìn thấy sự trưởng thành của các em trong cuộc sống và học tập. 
Và sẽ còn nhiều câu chuyện “lạ kỳ” về những bạn sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ, các bạn đừng quên cập nhật fanpage mỗi ngày nhé.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 28/09/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *