Cao đẳng Việt Mỹ

Bonding Day 2014 – Ngày hội gắn kết rực rỡ sắc màu

Thứ bảy vừa rồi (15/11/2014) là một ngày siêu đáng nhớ đối với tập thể sinh viên IAE (Broward College Việt Nam, Cao Đẳng Việt Mỹ, BTEC) và các thầy cô trong trường cùng Hội sinh viên IAE khi được cùng nhau tham dự Ngày hội gắn kết Bonding Day hoành tráng tại Thác Giang Điền, Đồng Nai. Đây là một ngày hội truyền thống hàng năm, được coi như một sự khởi đầu đầy sôi động cho những năm tháng sinh viên sau này của các bạn sinh viên, cơ hội tuyệt vời đề giao lưu với các thầy cô, gặp gỡ kết bạn và tham gia vào những trò chơi tươi vui không tưởng.

Khởi hành từ sáng sớm, bốn đội Hồng – Vàng – Xanh lá – Xanh biển đã hào hứng sẵn sàng cho ngày đặc biệt này và chuẩn bị cho mình những cách gây ấn tượng rất riêng đầy cá tính từ khẩu hiệu, điệu múa truyền thống đến phong cách trang trí lều trại độc đáo.

Đỉnh cao của buổi dã ngoại là màn thi cõng, đập bóng nước và đắm mình trong các chậu bột năng. Sau phần thi này, tất cả các thành viên tham dự đã có cho mình một diện mạo mới và sẵn sang tham gia vào những thứ thách kịch tính của buổi chiều.

Thử thách của buổi chiều là một chuỗi liên hoàn 6 thử thách đầy kịch tính và thú vị để giải mã thông điệp của Thủ lĩnh da Đỏ. Cả 4 đội đã hóa trang và đến gặp những vị tù trưởng khó tính với các thử thách: Trí óc – Sức mạnh – Cá nhân và Tình đoàn kết, đây cũng chính là những phẩm chất rất quan trọng mà các bạn sẽ được rèn luyện và thực hành thật nhiều trong môi trường của IAE.

Theo đuổi sát sao và chiến thắng trong phần thi phụ với tấm ảnh được nhiều like nhất trên mạng xã hội, đội Vàng đã trở thành những người được vinh danh cao nhất tại Bonding Day 2014.

Không chỉ có các bạn sinh viên, tham dự vào ngày hội còn có các thày cô, anh chị phòng công tác sinh viên, phòng marketing  và đặc biệt là thầy Nguyễn Quang Anh Chương – phó hiệu trưởng trường Cao đẳng quốc tế Việt Mỹ.

Thầy Chương nhắn nhủ “Với các bạn sinh viên, việc tham gia các hoạt động ngoài lớp học cần được ý thức ngay từ những ngày đầu. sẽ giúp các bạn kết nối với các bạn cùng khóa và các anh chị. Việc tham gia  hoạt động không chỉ là trò chơi mà còn là dịp để học cách tổ chức sự kiện, làm việc theo nhóm, giao lưu làm quen với các bạn sinh viên trong trường cũng như các thầy cô và Hội sinh viên.  Ngoài ra, đây còn là một hình thức khuyết khích các bạn không chỉ tham gia sự kiện mà còn tổ chức ra những hoạt động, sự kiện  bổ ích và sôi động tương tự cho toàn thể sinh viên trong và ngoài trường. Đó thật sự là những điều vô cùng có ích cho hồ sơ xin học bổng du học và học bổng của chính trường chúng ta. Bonding Day là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết và lạc quan cho một chuỗi các  hoạt động mà các bạn sinh viên sẽ là người chủ trì và tham gia trong suốt những năm học tại đây.”

Bonding Day 2014 là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết và lạc quan cho một chuỗi các hoạt động mà các bạn sinh viên sẽ là người chủ trì và tham gia trong suốt những năm học tại đây

Chúc các bạn sinh viên Broward College Việt Nam, Cao Đẳng Việt Mỹ và BTEC có thời gian học tập hiệu quả, thành công và những tháng năm sinh viên đầy nhiệt huyết và đáng nhớ.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 17/11/2014

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Bonding Day, Broward College Việt Nam, BTEC, cao dang viet my

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *