Các “tuyển thủ” Cao đẳng Việt Mỹ đã có mặt tại Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần thứ 14

Tuần qua, hội thi Học Sinh Sinh Viên Giỏi Nghề 2023 – cuộc thi dành cho sinh viên Cao đẳng trên toàn thành phố – đã chính thức bắt đầu. Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ khoa Thiết kế và khoa Y Dược là một trong những tuyển thủ sáng giá cho hội thi lần này. 

Tuyển thủ ngành Thiết kế thời trang cùng giảng viên của mình chuẩn bị vào phòng thi.

Sau màn khai mạc hội thi, mở đầu chuỗi ngày tranh tài gay cấn là phần thi dành cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang, đó là “Thi vẽ phác thảo”. Việt Mỹ chúng ta vinh dự có 9 bạn sinh viên xuất sắc dự thi và được chia làm 3 đội. Đây chính là nơi các bạn “trổ tài múa cọ” để khẳng định tài năng của bản thân cũng như kỹ năng làm việc nhóm. Kết thúc phần thi, tất cả “những nhà thiết kế tài ba” đều bước ra khỏi phòng thi với tâm trạng phấn khởi và đầy tự tin với những tác phẩm tâm đắc của đội mình. 

Các bạn sinh viên chăm chút tỉ mỉ cho bài thi của đội mình.

Ngay sau đó, các “chiến binh Việt Mỹ” lại tiếp tục bước vào phần thi Tiếng Anh chuyên ngành. Phần thi bao gồm thi giao tiếp và thi trả lời câu hỏi từ ban giám khảo bằng tiếng Anh về bộ sưu tập các bạn đã phác thảo trong buổi sáng. Tiếng Anh là bộ môn sở trường của sinh viên Việt Mỹ, chính vì vậy các bạn ấy đã thi một cách thoải mái và vượt qua rất nhẹ nhàng.

Những màn vấn đáp về tác phẩm của các đội.
Các bạn sinh viên tâm đắc với bộ sưu tập của đội mình.

Ngày thi đầu tiên đã diễn ra rất ấn tượng. Hiện đã có kết quả chung cuộc của cuộc thi, chúc cho các “chiến binh Việt Mỹ” – cả khoa Thiết kế và khoa Y Dược – sẽ mang vinh quang về cho trường nhé. Cùng đón chờ kết quả thôi nào! 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 08/03/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, Đời sống sinh viên, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Thiết kế thời trang, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *