Chương trình bằng đôi song ngữ BTEC HND level 5

Từ năm học 2014, Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ – American Polytechnic College bắt đầu triển khai dạy chương trình Higher National  Diploma theo Pearson BTEC HND level 5. Nội dung cụ thể:

BTEC HND

>>> Tìm hiểu: Chương trình cao đẳng quốc tế BTEC HND (Anh Quốc)

I. CHƯƠNG TRÌNH PEARSON BTEC HND LEVEL 5

 • Tổ chức cấp bằng uy tín nhất Vương quốc Anh, thuộc Tập đoàn Pearson.
 • Cấp bằng Higher National Diploma (HND) Pearson BTEC HND level 5 – tương đương bằng cao đẳng
 •  Đang được triển khai tại một số đại học công lập tốt nhất Việt Nam (ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại thương, HV Ngân hàng);
 •  Sinh viên tốt nghiệp BTEC được chuyển tiếp học 1 năm còn lại tại các đại học của Anh và Australia (ĐH Greenwich, ĐH Sunderland, ĐH Bedfordshire. …) để nhận bằng đại học tại Việt Nam, Singapore, Vương quốc Anh, …
 •  Bắt đầu triển khai tại Cao đẳng nghề Việt Mỹ – American Polytechnic College từ năm 2014 theo hình thức bằng đôi. Sinh viên vừa có bằng Cao đẳng nghề quốc gia của APC và vừa có bằng Pearson BTEC HND level 5. Sinh viên vừa có thể làm việc ngay theo hệ thống Việt Nam hoặc chuyển tiếp ngay (không cần đợi 36 tháng) theo các chương trình quốc tế.
 •  Là chương trình đầu tiên được Pearson cho phép dạy song ngữ Anh – Việt giúp sinh viên hiểu bài tốt hơn.
 • Thời gian đào tạo: 8 học kỳ, 2 năm 8 tháng.

Giai đoạn 1 (3 học kỳ): 

Giai đoạn 1 là giai đoạn nhập môn với các môn cơ sở và xây dựng nền tảng Tiếng Anh cho sinh viên. Nội dung chuyên môn được học bằng Tiếng Việt để làm quen các khái niệm và bổ sung Tiếng Anh.

Giai đoạn 2 (2 học kỳ): 

Giai đoạn 2 là giai đoạn học chuyên môn bằng song ngữ Anh – Việt.

Giai đoạn 3 (3 học kỳ):

Học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Lễ ký kế hợp tác chiến lược đào tạo cao đẳng theo chuẩn BTEC
Lễ ký kế hợp tác chiến lược đào tạo cao đẳng theo chuẩn BTEC

II. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Quản trị nhà hàng, khách sạn – Hospitality Management

2. Quản trị doanh nghiệp nguồn nhân lực – Human Resource Management

3. Quản trị Marketing – Marketing Management

4. Kế toán và tài chính – Accounting and Finance

III. HỌC PHÍ

Chương trình học niên chế 8 học kỳ.

 • Học phí 13.500.000 VND/học kỳ.
 • Phí đăng ký ID

Theo quy định của Pearson, tất cả học viên BTEC HND phải đăng ký với Pearson để có ID. Với ID này, sinh viên có thể tự theo dõi tiến trình học tập và kết quả của mình trên website. Nếu học viên thay đổi địa điểm học giữa các trung tâp đào tạo BTEC, học viên có thể sử dụng ID này để cập nhật tiến độ đào tạo. Căn cứ vào kết quả được ghi lại, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học khi đủ số tín chỉ.

Thông tin về lệ phí học cụ thể

Lệ phí đăng ký trong Hiệp định giữa APC và Pearson Education Ltd:  241 GBD (~8.200.000 VND) – Phí có thể thay đổi bởi Pearson tại thời điểm thanh toán. 

– Sinh viên đăng ký và hoàn tất học phí cho đợt khai giảng 17.08.2015, nhà trường sẽ tài trợ phí đăng ký ID.

– Sinh viên đăng ký và đóng học phí sau 17.08 sẽ tự chi trả chi phí này.

Đây là một số thông tin cơ bản về Pearson BTEC HND level 5, để có được thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ Sinh viên để được tư vấn rõ hơn!

Xem thêm:

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Thảo Thân đã bình luận:

  Yến Nhi thân mến, việc sinh viên sau khi hoàn thành chương trình BTEC có thể transfer sang các trường tại Anh, Úc hoặc các chương trình liên kết của Anh, Úc tại Vietnam để hoàn tất bậc đại học (thông thường mất khoảng 1 năm để hoàn thành) Nhi nhé. Đại học Greenwich, Sunderland, Bedfordshire là các chương trình liên kết của Anh, Úc tại Vietnam mà hiện nay trường mình đã có ký kết hợp tác nhằm thuận lợi hơn cho sinh viên của trường khi chuyển tiếp để tiếp tục học tập em nhé

 2. Yến Nhi đã bình luận:

  Cho em hỏi "Sinh viên tốt nghiệp BTEC được chuyển tiếp học 1 năm còn lại tại các đại học của Anh và Australia (ĐH Greenwich, ĐH Sunderland, ĐH Bedfordshire. …) để nhận bằng đại học tại Việt Nam, Singapore, Vương quốc Anh, …" là sao em không hiểu lắm ạ?

 3. Thảo Thân đã bình luận:

  Chào em Suli Hiền, em hoàn toàn có thể lựa chọn theo học hệ sử dụng tiếng Việt hoàn toàn để học tập em nhé. Em cũng có thể để lại sdt để được hướng dẫn chi tiết hơn Hiền nhé

 4. DP English đã bình luận:

  Chào anh chị. Hiện tôi đang dạy thỉnh giảng môn Organisational Behaviour của chương trình BTEC HND tại trường Đại học GTVT TPHCM. Xin hỏi trường ta có cần tuyển thêm giảng viên môn này? Nếu có, tôi muốn nộp đơn xin dạy. Trân trọng.

 5. Minh Le đã bình luận:

  Em đã đóng học phí hệ BTEC vào 04/2015, và được biết khóa học dự kiến bắt đầu vào 08/2015, như vậy nhà trường đã có lịch học chưa ạ? Cám ơn anh/chị!

 6. Khách đã bình luận:

  Cho em hoi em da hoc xong 2 nam cao dang quan tri khach san bay gio em muon chuyen tiep btec duoc khong a tieng anh cua em la co ban

 7. Khách đã bình luận:

  Chị ơi chương trình btec của edexcel có thể học từ xa online qua mạng sau đó nhận bằng được không,em muốn có bằng btec nhưng chí phí học tại lớp cao quá?

 8. Khách đã bình luận:

  Xin chào ban tư vấn trường APC.Sau khi tốt nghiệp lớp 9 em không học cấp ba mà vào học trường nghề ngành quản trị khách sạn em đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành quản trị khách sạn loại khá .Bây giờ em muốn học chương trình BTEC không biết có được không vì tiếng anh của em chỉ là cơ bản nếu được nhận vào học em phải học bao nhiêu năm?Em cám ơn!

 9. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  Lyly Chichin Chào em, em đã tốt nghiệp ở hệ trung cấp trường gì? Có lẽ em nên cho Ad xin tên và số điện thoại để mình thảo luận cụ thể hơn. Vì thông thường khi em tốt nghiệp, em sẽ được miễn giảm 1 số môn, nhưng bên trường cần phải xem transcript của em trước 🙂

 10. Lyly Chichin đã bình luận:

  Xin chào chị em đã có bằng cao đẳng thực hành bây giờ em muốn có bằng btec để ra nước ngoài làm việc vì nó có giá trị chuyển tiếp thì em phải làm sao,em chưa biết tiếng anh!cảm ơn chị nhiều

 11. Saphi Nấm Nhỏ đã bình luận:

  Chị ơi cho em hỏi em tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị khách sạn bây giờ em muốn chuyển tiếp lên btec quản trị khách sạn em phải học mấy kì hay học lại từ đầu và tiếng anh của em đang ở mức cơ bản em cảm ơn!

 12. Saphi Nấm Nhỏ đã bình luận:

  chị ơi em đã tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị khách sạn ở Nha Trang bây giờ em muốn liên thông lên btec ngành quản trị khách sạn ở trường mình thì em phải học mấy học kỳ hay phải học lại từ đầu ạ tiếng anh của em chỉ là cơ bản em cảm ơn chị!

 13. Anthony Nguyen đã bình luận:

  Thấy học phí thể hiện có gần 14tr/4 tháng, vậy học phí này duy trì trong mấy học kỳ. trường hợp đóng theo tín chỉ thì học phí ra sao? ngoài học phí này trường có thu thêm các khoản phụ phí khác đính kèm khi đóng học phí không (không bao gồm chi phí bao hiểm, đồng phục và sách vỡ)

 14. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  BTEC đã được giảng dạy tại nhiều trường ĐH-CĐ uy tín như ĐH Quốc Gia Hà Nội,ĐH Ngoại thương- Học Viện Ngân Hàng, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật do đó chất lượng chương trình đã được khẳng định. APC đã được chấp thuận về nguyên tắc từ Tổng Cục Dạy Nghề cho việc triển khai đào tạo chương trình BTEC. Sau khi hòn tất chương trình bạn sẽ nhận được 2 văn bằng gồm; chứng chỉ Higher Diploma do PEARSON/Edexcel cấp và bằng cao đẳng nghề do APC cấp.