Đại học Towson Hoa Kỳ đến thăm Cao đẳng Việt Mỹ

15

07

Vào sáng ngày 13/07 vừa qua, Cao đẳng Việt Mỹ rất vinh dự khi được Đại học Towson Hoa Kỳ chọn là một trong ba điểm đến để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa cũng như nền giáo dục nước Việt.

 Đoàn Đại học Towson Hoa Kỳ cùng chụp hình với các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Đại học Towson nằm trong top 9 trường đại học công lập khu vực phía Bắc Hoa Kỳ. Với hơn 150 năm cống hiến cho nền giáo dục, Towson được đánh giá là một ngôi trường thân thiện để sinh viên lựa chọn học tập và kiến tạo cho tương lai của mình. 

Sự hào hứng của các thành viên đoàn khi đặt chân đến Cao đẳng Việt Mỹ

Khi đến với Cao đẳng Việt Mỹ, không khí sôi động bởi các hoạt động chào đón, cũng như năng lượng của các bạn sinh viên GenZ đã góp phần tạo nên một bầu không khí thân thiện và gần gũi. Đặc biệt, các thành viên của Đoàn vô cùng hứng thú với hoạt động bán hàng gây quỹ của của sinh viên tại sảnh trường. Đây cũng chính là một trong những dự án thuộc môn học của sinh viên khoa Quản trị.

Thành viên đoàn ủng hộ hoạt động bán hàng gây quỹ của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Trước khi đến với buổi giao lưu tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và giáo dục Việt Nam, đoàn đã có chuyến tham quan khu vực tầng 6 của nhà trường tại Trung Sơn – tầng dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn. Tại đây, đoàn rất bất ngờ với không gian của phòng thực hành, bởi căn phòng thật hiện đại, được thiết kế và bày trí các vật dụng khang trang, trông giống như những khách sạn ngoài đời thực mà Đoàn từng đặt chân đến. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đã có một màn biểu diễn pha chế các loại đồ uống vô cùng điêu luyện như những bartender thực thụ. Đoàn không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị của đồ uống, sự chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát của các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ. 

Đoàn Towson tham quan nơi học tập của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

Đến với buổi giao lưu giữa hai đơn vị, Tiến sĩ Phan Anh Tú đã giới thiệu đến đoàn Towson về lịch sử Việt Nam, những nét đẹp văn hóa về đời sống con người, thiên nhiên, ẩm thực, đặc biệt là về nền giáo dục đang phát triển tại Việt Nam. Sau đó, để có thể hiểu rõ hơn về ẩm thực đặc trưng của người Việt, đoàn được mời để thưởng thức cà phê, trà và đặc biệt là các loại trái cây nhiệt đới như chôm chôm, nhãn, dưa hấu,…

TS. Phan Anh Tú giới thiệu về lịch sử, văn hóa, giáo dục tại Việt Nam
Các thành viên của Đoàn cùng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ tự do trao đổi về các chủ đề văn hóa giữa hai nước. 

Kết thúc chương trình tham quan đầy năng lượng, Cao đẳng Việt Mỹ hy vọng rằng trường sẽ để lại dấu ấn đặc biệt với đoàn, giúp đoàn hiểu thêm về lịch sử, văn hóa, giáo dục Việt Nam. Cùng với đó, Cao đẳng Việt Mỹ cũng sẽ tiếp thu thêm về lối suy nghĩ hiện đại, phương pháp giảng dạy mới đến từ Đại Học Towson Hoa Kỳ.

Cùng theo dõi lại sự kiện qua những bức hình sau nhé!

Không khí náo nhiệt tại sảnh G khi đoàn Towson ghé thăm
Đoàn check-in tại tầng 6 – khu vực thực hành của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn
Sinh viên biểu diễn màn pha chế cực kỳ chuyên nghiệp
Văn nghệ chào mừng đến từ Việt Mỹ Entertainment Club
Giao lưu giữ đoàn Towson và sinh viên Việt Mỹ
Không khí sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi
Khoảnh khắc đẹp tại sự kiện chào đón đoàn Towson

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận