Hào hứng workshop “Tourism Expo” cùng sinh viên Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại

Vào ngày 23.02 vừa qua, tại campus Trung Sơn, các bạn sinh viên của ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại đã được trải nghiệm những hoạt động sôi nổi với sự kiện độc lạ mang tên “Thử thách Tourism Expo”.

Sinh viên ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại chụp hình cùng các thầy cô trong buổi thử thách đặc biệt

“Tourism Expo”, hay còn gọi là “Hội chợ du lịch”, chính là một hoạt động giúp sinh viên ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại làm quen với các công việc liên quan đến ngành du lịch, khách sạn như thiết kế tour, giới thiệu và thuyết phục khách hàng book tour. 

Đến với workshop lần này, bên cạnh thử thách “Tự thiết kế tour du lịch”, các bạn còn được hướng dẫn các bước để giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Văng Công Nghiêm và diễn giả Nguyễn Mạnh Cường – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Scivi Travel.

Diễn giả Nguyễn Mạnh Cường chụp hình cùng thầy cô khoa Ngoại ngữ Cao đẳng Việt Mỹ.

Sự kiện đã diễn ra rất thành công khi các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng tham gia và “hóa thân” thành những hướng dẫn viên du lịch thực thụ với sự trợ giúp của giảng viên người nước ngoài. 

Các bạn sinh viên nghiêm túc lắng nghe phần đánh giá của diễn giả để hoàn thiện bài làm của nhóm mình. 

Tại Việt Mỹ, khi lựa chọn ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại, các bạn không chỉ được học những kỹ năng phiên dịch mà còn được tiếp cận với vô vàn những giờ thực hành lý thú, thử sức với nhiều thử thách mới lạ trong khuôn khổ của chương trình học để gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Những hoạt động này giúp các bạn không phải loay hoay với câu hỏi “Phiên dịch Tiếng Anh thương mại ra làm gì?” mà hoàn toàn tự tin lựa chọn hướng đi cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 25/02/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, Đời sống sinh viên, Đối tác, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *