Ký kết hợp tác với University of Gloucestershire

Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Anh thương mại của trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Để tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sau khi ra trường. Nhà trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã triển khai hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Anh thương mại với các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp nước ngoài. Cùng với chúng tôi tìm hiểu chương trình hợp tác này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đơn vị ngành tiếng Anh thương mại mà trường Cao Đẳng Việt Mỹ liên kết

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ thường chú trọng vào chương trình học thực nghiệm, 1 phần lý thuyết và 2 phần thực hành. Vậy nên, sinh viên tại trường luôn được tạo điều kiện để tham gia thực tập tại các doanh nghiệp để tăng kỹ năng thực thế. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện tốt để sinh viên có cơ hội việc làm ưng ý, mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là một số đơn vị ngành điều dưỡng mà trường Cao Đẳng Việt Mỹ đang liên kết:

Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM

Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM
Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM

Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM là đối tác lâu năm của trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Vào ngày 21/3/2018, trường Cao Đẳng Việt Mỹ và tập đoàn đã tái ký kết hợp tác tuyển dụng đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, tập đoàn Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp với đa dạng các chương trình sau:

  • Tặng học bổng cho sinh viên tiếng Anh thương mại có đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Food&Beverage.
  • Tập đoàn tham gia cùng nhà trường đào tạo chuyên ngành cho sinh viên.
  • Tiến hành ký kết tuyển dụng sinh viên ngành tiếng Anh thương mại trong quản lý nhà hàng theo chương trình Quản trị viên tập sự.
  • Tiến hành tuyển dụng sinh viên kiến tập và thực tập, làm việc trực tiếp tại tập đoàn trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. 

Tập đoàn ELSA SPEAK

Vào ngày 31/5/2019, trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã cùng với ELSA SPEAK ký kết triển khai ứng dụng phần mềm phát âm Elsa vào chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường. Theo đó, trường sẽ đưa ứng dụng công nghệ giảng dạy qua app. 

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã từng bước chứng minh được thực lực của mình trong việc cập nhật thường xuyên xu hướng phát triển của thị trường. Đồng thời thể hiện được sự cấp tiến trong quá trình đào tạo.

Tập đoàn DAYSTAR

Nằm trong chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Anh thương mại của trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Tập đoàn DAYSTAR đã cùng với nhà trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng. Là cánh cửa mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung được thực tập và làm việc rèn luyện kỹ năng ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình thực tập tại doanh nghiệp có thời gian lớn nhất 1 năm. Tạo cơ hội để sinh viên được thực tập, tiếp thu và thực hành kỹ năng, kiến trúc. Đồng thời trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ của các nước trên thế giới.

Ký kết hợp tác với University of Gloucestershire

Trường CĐ Việt Mỹ đã ký kết hợp tác với trường University of Gloucestershire nhằm hỗ trợ việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh thương mại. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình CĐ Quốc tế Anh Quốc BTEC sẽ được chuyển tiếp 1 năm tại trường University of Gloucestershire để nhận bằng cử nhân đại học. Ngoài ra, trường University of Gloucestershire còn triển khai nhiều chính sách học phí, hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên.

Ký kết hợp tác với University of Gloucestershire
Ký kết hợp tác với University of Gloucestershire

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành tiếng Anh thương mại

Sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Một số vị trí công việc mà sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh thương mại có thể xin thử gồm: Giáo viên, phiên dịch, biên dịch tiếng Anh, chuyên viên làm việc ở cơ quan quản lý Nhà nước, điều phối viên,…Trong đó, có 3 vị trí công việc được nhiều bạn sinh viên ngành tiếng Anh thương mại hướng đến:

  • Phiên dịch/biên dịch viên tiếng Anh: Vị trí công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng về ngôn ngữ học, kiến thức xã hội lớn về văn hóa, lịch sử và con người,…
  • Trợ lý/thư ký tại các công ty đa quốc gia: Vị trí công việc này phù hợp với các bạn có khả năng sắp xếp và xử lý công việc nhanh nhạy. Đồng thời, có khả năng ngôn ngữ tốt vì phải thường xuyên đọc hợp đồng và tài liệu bằng tiếng Anh.
  • Chuyên viên xuất nhập khẩu: Vị trí công việc này đòi hỏi bạn phải nắm được chuẩn xác quy trình nhập khẩu và có khả năng soạn thảo văn bản, làm chứng từ.
Sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn
Sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Anh thương mại của trường Cao Đẳng Việt Mỹ, Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *