Các bạn sinh viên khi tham gia học tiếng Nhật thương mại tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ nhận được một số quyền lợi nổi bật

Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Nhật thương mại của trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Hiện nay, trường Cao Đẳng Việt Mỹ đang hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Nhật thương mại cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời mà nhà trường dành cho các bạn sinh viên khi theo học ngành này. Cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin hợp tác doanh nghiệp, giới thiệu việc làm lĩnh vực tiếng Nhật thương mại tại Cao Đẳng Việt Mỹ ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Nhật thương mại của trường Cao Đẳng Việt Mỹ đem lại lợi thế gì cho sinh viên?

Các bạn sinh viên khi theo học tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ không chỉ được tham gia chương trình đào tạo trên lớp. Mà còn được nhà trường quan tâm, tạo điều kiện và cơ hội được thực tập, làm việc có lương. Cụ thể, trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam để mang lại nhiều cơ hội như:

 • Được thực tập để trau dồi kỹ năng làm việc, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Nhật thương mại tại Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Việt – Nhật.
 • Chương trình đào tạo tiếng Nhật có sự tham gia của doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế.
 • Trường Cao Đẳng Việt Mỹ hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành tiếng Nhật thương mại dành cho học viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên sẽ được nhà trường hướng nghiệp với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam 
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

Vì sao nên chọn ngành tiếng Nhật thương mại?

Theo số liệu thống kê, nước ta hiện có 101 nước đầu tư vốn vào kinh doanh, trong đó Nhật Bản là quốc gia đứng ở vị trí đầu với hơn 2.200 dự án. Do đó, đây là cơ hội lớn để các lao động Việt tìm kiếm công việc làm lương cao, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm tiên tiến hàng đầu thế giới và phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

 • Sinh viên học tiếng Nhật thương mại sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ có cơ hội việc làm 100% với mức lương cực kỳ hấp dẫn. 
 • Các doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư Nhật Bản hoặc các công ty liên doanh, các cử nhân tiếng nhật thương mại có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên marketing, giao dịch thương mại, chuyên viên hướng dẫn giao dịch với đối tác Nhật. Thậm chí, ở các cơ quan ngoại giao, các bạn cử nhân có thể làm phiên dịch viên hoặc biên dịch viên. Hoặc có thể tham gia giảng dạy tại các trung tâm giáo dục, làm hướng dẫn viên tại các công ty du lịch,…
 • Để tạo điều kiện tối ưu nhất cho sinh viên thực hành tiếng Nhật thương mại. Ngoài chương trình đào tạo lý thuyết, trường Cao Đẳng Việt Mỹ còn thành lập các CLB tiếng Nhật, giao lưu tiếng Nhật,…để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp Nhật. Ngoài ra, trường còn tổ chức ngày hội việc làm hàng năm để thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản, giúp học viên có cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp.

Quyền lợi sinh viên nhận được khi tham gia học tiếng Nhật thương mại tại Cao Đẳng Việt Mỹ

Các bạn sinh viên khi tham gia học tiếng Nhật thương mại tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ nhận được một số quyền lợi nổi bật sau:

 • Sinh viên sẽ được tăng học bổng có giá trị lên đến 2 triệu đồng/sinh viên khi nhập học đợt 1 và đợt 2.
 • Sinh viên được giảm tối đa 10% học phí sau khi nhập học đợt 3 và đợt 4.
 • Sinh viên được học liên thông đại học với 1.5 năm lấy bằng Đại học chính quy.
 • Sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ vay vốn trong quá trình học tập.
Các bạn sinh viên khi tham gia học tiếng Nhật thương mại tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ nhận được một số quyền lợi nổi bật
Các bạn sinh viên khi tham gia học tiếng Nhật thương mại tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ nhận được một số quyền lợi nổi bật

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật thương mại

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên, sinh viên ngành tiếng Nhật thương mại sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm được các vị trí công việc phù hợp, mức lương hấp dẫn sau:

 • Trở thành chuyên gia phiên biên dịch hai tiếng Việt, Nhật.
 • Trở thành giáo viên tiếng Nhật đứng lớp giảng dạy cho các trường phổ thông cơ sở hoặc các trung tâm ngoại ngữ.
 • Trở thành nhân viên văn phòng hoặc tiếp tân nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch.
 • Trở thành nhân viên các xí nghiệp, công ty, cơ sở dùng tiếng Nhật.
 • Trở thành giao tế đối ngoại hoặc hướng dẫn giao dịch với các đối tác đến từ Nhật Bản.

Đối với các bạn học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật thương mại sau khi ra trường có thể:

 • Tham gia khóa học về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật giao dục học, tâm lý học để trở thành giáo viên tiếng Nhật.
 • Học viên có thể tham gia các lớp học dài hạn và ngắn hạn để đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.
 • Học viên có thể tham gia học lên đại học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật thương mại rất lớn
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật thương mại rất lớn

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình hợp tác doanh nghiệp với giới thiệu việc làm ngành tiếng Nhật thương mại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Cơ hội việc làm, Đối tác

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *