kiến tập tại McDonald's

Kiến tập môn Customer Service, trải nghiệm như thượng khách tại tập đoàn McDonald’s

Trong nội dung của môn học Dịch vụ khách hàng (Customer Service), các sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ và chương trình BTEC đã có buổi kiến tập đầy ý nghĩa cùng tập đoàn McDonald’s ngày 16-17/12/2015..

Kiến tập tại nhà hàng McDonald's là cơ hội quý báu với các bạn sinh viên

Kiến tập tại nhà hàng McDonald’s là cơ hội quý báu với các bạn sinh viên

Điểm đến của các bạn là McDonald’s Dakao – nhà hàng được xây dựng theo đúng chuẩn Hoa Kỳ của McDonald’s tại Việt Nam. Trọng tâm của buổi kiến tập hôm nay là những chia sẻ của các anh chị quản lý nhà hàng về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của chị Nguyễn Quế Anh – Giám đốc nhân sự tập đoàn McDonald’s. Tận dụng cơ hội gặp gỡ quý báu này, các bạn sinh viên đã đặt thật nhiều câu hỏi để nhận được các câu trả lời quý báu từ chị Quế Anh..

2I2C0473

Đây là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên học hỏi thêm nhiều điều mới từ thực tế 

Các bạn đã học được những kiến thức mấu chốt như “khi khách chịu nói ra sự không hài lòng là khách còn muốn quay lại, khi khách hàng im lặng thì cũng có nghĩa là họ không quay lại nữa. Vì vậy một phần quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng làm đảm bảo sự hài lòng của khách, và tìm cách tiếp cận phù hợp để có thể nhận được phản hồi và làm tốt hơn mỗi ngày.” Nhiều nhiều những chia sẻ đắt giá khác mà chỉ có mặt tại buổi kiến tập cùng các bạn sinh viên chúng ta mới có thể cảm nhận hết được tầm quan trọng của môn học Customer Service cũng như các giá trị đã làm nên thương hiệu McDonald’s danh tiếng.

Ngoài hiểu hơn về những tình huống thực tế trong quá trình chăm sóc khách hàng, các bạn sinh viên còn được tham quan quy trình chế biến món ăn đúng chuẩn của McDonald’s và được tự mình nếm thử những chiếc bánh hambuger thơm ngon. Bản thân buổi kiến tập chính là một trải nghiệm về dịch vụ khách hàng mang khi các bạn được tiếp đón như những vị thượng khách từ dịch vụ chuyên nghiệp của McDonald’s.

.

2I2C0591

Khoảnh khắc lí lắc thưởng thức bữa ăn tại McDonald’s.

Tập đoàn quốc tế, McDonald’s nổi bật trong ngành thức ăn nhanh với không chỉ vì chất lượng vượt trội, thông điệp đáng yêu mà còn nhờ mô hình đào tạo nội bộ đáng tự hào mang tên “Hambuger University”. Là một trong các đối tác chính của trường Cao đẳng Việt Mỹ trong việc tuyển dụng và đào tạo, năm 2016 hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả giữa McDonald’s và nhà trường, mang lại nhiều giá trị học tập và việc làm cho các em sinh viên.

.

Xem thêm hình ảnh tại đây 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 18/12/2015

Danh mục: Cơ hội thực tập, Quản trị nhà hàng khách sạn

Tags: cao dang viet my, Customer Service, dịch vụ chuyên nghiệp, kiến tập, McDonald’s

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC