Kiến tập 02 khách sạn 05 sao cùng sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

“Học mà “Chill” – “Chill” mà học” chính là tinh thần mà các bạn K22 trường Cao đẳng Việt Mỹ đã cảm nhận được sau buổi kiến tập vừa qua tại 02 khách sạn 05 sao của Sài Gòn: Khách sạn LOTTE Sài Gòn & khách sạn The Reverie Saigon Hotel.
Nếu tại Lotte Hotel, các bạn được đắm mình trong không gian sang trọng với lối thiết kế cổ điển vô cùng trang nhã mang phong cách hoàng gia, thì ở The Reverie Saigon Hotel, các bạn trẻ lại bị “hút hồn” bởi những mảng tường & thảm sàn được trang trí và chạm trổ nhiều hoa văn nhiều màu sắc, tinh tế.
 
Sự khác biệt trong phong cách thiết kế của hai khách sạn cũng tạo nên sự khác biệt trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, song, tất cả đều mang một phong thái rất chuyên nghiệp, tận tâm và hiếu khách – đó cũng chính là những tiêu chuẩn mà trường Việt Mỹ muốn các bạn sinh viên noi theo và học hỏi, đồng thời có cái nhìn thực tế đối với ngành nghề mình đang theo đuổi.
“Với em đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời và thú vị. Đây là lần đầu tiên em được đến và tham quan khách sạn 5 sao. Khách sạn nào cũng đẹp và sang trọng. Buổi kiến tập đã giúp em có thêm rất nhiều kiến thức, tạo cho em động lực rất lớn trên con đường theo đuổi đam mê của mình đó là trở thành nhân viên làm việc trong bộ phận Housekeeping.” – Bạn N.V.H chia sẻ cảm nhận sau chuyến tham quan.
Cùng điểm qua một số hình ảnh của buổi tham quan, kiến tập nhé!
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 11/08/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quản trị nhà hàng khách sạn, Students, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

Tags: Dịch Vụ Nhà Hàng, Ngành Quản trị Nhà hàng-Khách sạn, NHÀ HÀNG, nhà hàng - khách sạn, quan tri nha hang, quản trị nhà hàng khách sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *