Nhà hàng Khách sạn

Kiến tập ngành Nhà hàng Khách sạn – sẵn sàng hành trình tương lai

Từ những buổi kiến tập, các bạn sinh viên có thêm hình dung về nghề Quản trị nhà hàng Khách sạn và chủ động trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu của nghề nghiệp tương lai.

Khác với bậc phổ thông, việc học tập tại bậc cao đẳng – đại học yêu cầu các bạn sinh viên bên cạnh lý thuyết cần chủ động nắm vững thực hành để sẵn sàng hành trang cho công việc tương lai.

Trong giai đoạn 2015-2020 đến 2025, ngành có tiềm lực phát triển cao nhất của Việt Nam là ngành du lịch – chiếm 8% tổng nhu cầu nhân lực. Trong đó lĩnh vực du lịch nhà hàng, khách sạn đang phát triển mạnh mẽ và được định hướng là ngành kinh tế mũi nhọn. Trước cơ hội và thách thức đó, người học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn luôn cần nỗ lực chuyên nghiệp trong tổ chức, tay nghề nghiệp vụ để sẵn sàng công việc tại những môi trường sang trọng, đẳng cấp.

Thấu hiểu điều đó và đồng hành cùng các bạn sinh viên, trường Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng xây dựng mạng lưới đối tác là các công ty tập đoàn uy tín trong ngành Nhà hàng Khách sạn, với những chương trình kiến tập, thực tập, tuyển dụng định kỳ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Mạng lưới đối tác uy tín là niềm tự hào của trường Cao đẳng Việt Mỹ với phương châm "Anh văn thạo - Việc làm ngay"
Mạng lưới đối tác uy tín là niềm tự hào của trường Cao đẳng Việt Mỹ với phương châm “Anh văn thạo – Việc làm ngay”

Hãy cũng theo chân sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ trong chuyến kiến tập tại Êmm Hotel và lắng nghe những lời khuyên hữu dụng của chính những anh chị đang làm quản lý trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

*Êmm Hotel là chuỗi khách sạn và căn hộ cao cấp thuộc tập đoàn Thiên Minh Group. Êmm Hotel cung cấp dịch vụ cho khách hàng chủ yếu là người nước ngoài sinh sống và làm việc trong thời gian dài tại Việt Nam.

co logoIMG_4156
Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn thực hành chuyên ngành ngay tại trường

Nguồn: Sự kiện của trường

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 13/01/2016