Lễ khai giảng và tuyển dụng nhân sự tại Cao đẳng Việt Mỹ đợt 1 năm 2020

Sáng nay, ngày 15.5.2020, tại campus Trung Sơn đã diễn ra Lễ khai giảng đợt 1 năm 2020 của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô Trưởng phó khoa các khoa, phòng ban cùng sự có mặt của hơn 100 sinh viên.
Buổi lễ khai giảng sáng nay vừa mang tính truyền thống mà Cao đẳng Việt Mỹ đã xây dựng với mục đích định hướng nghề nghiệp vừa mang sự mới lạ, đánh dấu 01 chặng đường mới khi có sự đồng hành của Doanh nghiệp trong định hướng nghề theo chính nhu cầu tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp.
Cô Nguyễn Thảo Thanh – Giám đốc nhân sự của SonKim Retail đã chia sẻ nhu cầu tuyển dụng hơn 200 vị trí nhân sự tại tập đoàn SonKim. Nói về quyết định SonKim Retail hợp tác cùng Cao đẳng Việt Mỹ, cô Thảo Thanh cho biết “Chúng tôi thấy được thông điệp từ Ban giám hiệu (BGH) tương đồng với mục tiêu phát triển của SonKim Retail “Sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự chính là mục tiêu cũng như niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên Cao đẳng Việt Mỹ”. Chúng tôi thấy được phương châm đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ gắn liền với thực tế và đó cũng là điều chúng tôi đang cần”.
Về phía nhà trường, cô Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ định hướng và phương thức đào tạo cùng thông điệp tích cực từ tập thể Thầy Cô gửi đến tân sinh viên để bắt đầu chặng đường học tập, rèn luyện 02 năm 04 tháng tại Việt Mỹ. Bên cạnh đó, các Thầy Cô trưởng phó khoa và đại diện các phòng ban đã hướng dẫn, giới thiệu và chia sẻ cho sinh viên về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cùng các lưu ý về học tập, sinh hoạt tại Việt Mỹ.
Từ đây, đại gia đình Việt Mỹ bắt đầu hành trình mới cùng sinh viên 2020.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 15/05/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Đời sống sinh viên, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

Tags: khai giảng đợt 1 năm 2020

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *