Lễ ký kết MOU cùng Clevermann: “Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vươn ra thế giới”

18

09

Vừa qua, tại Lễ định hướng tân sinh viên, Cao đẳng Việt Mỹ đã ký kết hợp tác cùng Clevermann – một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học và du học nghề tại Đức.

Nội dung ký kết giữa 2 bên là về mảng đào tạo và tuyển dụng. Clevermann cam kết luôn tư vấn chính xác, hữu ích và minh bạch, đồng thời sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn trong suốt chặng đường học tập và định cư tại Đức. Ngược lại, Cao đẳng Việt Mỹ cũng cam kết về chất lượng đào tạo của trường để cho ra những thế hệ sinh viên ưu tú nhất.

Hiện tại, Clevermann đang hỗ trợ chương trình du học cho ngành Điều dưỡng và Nhà hàng – Khách sạn. Đây chắc chắn là một tin vui cho các bạn sinh viên của 2 ngành này bởi khi có cơ hội đi du học, không những tương lai nghề nghiệp rộng mở mà chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao.

Lợi thế khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ chính là bạn đã sẵn có hai tấm bằng – bằng tốt nghiệp THPT và bằng Cao đẳng Chính Quy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có đủ ⅔ điều kiện để đi du học và chỉ cần bằng B2 tiếng Đức mà thôi. Cao đẳng Việt Mỹ ngày càng mở rộng mạng lưới kết nối doanh nghiệp để mang lại quyền lợi tốt nhất cho sinh viên.

Sự kiện ký kết MOU cùng Clevermann còn cho thấy nỗ lực của nhà trường không chỉ giúp các bạn có việc làm trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận