Livestream ngành Công nghệ Thông tin: Học Công nghệ Thông tin, Học trải nghiệm

Sau 2 số livestream thành công của khoa Quản trị và khoa Ngoại ngữ, ngành Công nghệ thông tin đã “tiếp sóng” với một buổi chia sẻ đầy giá trị.

Sự kiện có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Anh Bùi Quốc Đạt – Giảng viên IT Cao Đẳng Việt Mỹ, đồng thời là Senior Developer, phát triển các dự án về Web trên các nền tảng công nghệ lớn như Java và Điện Toán Đám Mây (ServiceNow) của CyberLogitec Vietnam, trước đó, anh từng đảm nhiệm vị trí Leader Oracle Full Stack Developer tại công ty Product chuyên về ERP. Cùng thảo luận với anh Đạt là chị Ngân – Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

GenZ là thế hệ đầu tiên được công nhận là “công dân kỹ thuật số” bởi các bạn lớn lên trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông và công nghệ. Do đó, khác với GenX – Y, công nghệ thông tin (CNTT) thực sự là “thổ nhưỡng” giúp GenZ phát triển. Trong số livestream thứ 3 của Cao đẳng Việt Mỹ, khán giả đã được khám phá và giải đáp những thắc mắc về ngành học “hot” này.

Và sau đây là “highlight” 1 vài chia sẻ bổ ích của diễn giả về việc chọn học ngành Công nghệ Thông tin tại Cao đẳng Việt Mỹ:

Môi trường học tập: Các bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn trên lớp mà còn được tham gia các câu lạc bộ về lập trình game,… để có thể phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên sâu trong quá trình tương tác và làm việc nhóm cùng nhau.

Học bổng: Tùy từng thời điểm, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có những chính sách học bổng để hỗ trợ các bạn tân sinh viên khi học tại trường. Ở thời điểm hiện tại, trường đang áp dụng chính sách có mức học bổng lên đến 350 triệu để hỗ trợ tân sinh viên khi nhập học dựa theo điểm trung bình cuối năm và điểm thi tốt nghiệp THPT của các bạn.

Bằng cấp và cơ hội sau khi ra trường: Sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính Quy dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh, và Xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ là cầu nối giữa sinh viên và Doanh nghiệp để mở ra cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn. Đặc biệt, với chương trình đào tạo chất lượng tại Cao đẳng Việt Mỹ, ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn được nhà trường trang bị, các bạn còn được thực tập tại các Doanh nghiệp và có thể trở thành một thành viên chính thức tại Doanh nghiệp đó nếu các bạn vận dụng tốt những kiến thức mà thầy cô đã gửi gắm.

Tăng cường tiếng Anh chuyên ngành: Không chỉ riêng ngành IT, bất kì ngành nào cũng cần phải có ngoại ngữ. Vì vậy, các bạn cần trau dồi vốn tiếng Anh của mình để có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm với những vị trí tốt hơn trong công việc. Tại Cao đẳng Việt Mỹ, tiếng Anh sẽ được đào tạo song song cùng kiến thức chuyên ngành. Với chương trình học tiếng Anh tại trường, các bạn sẽ được trang bị và trau dồi từ những kiến thức về giao tiếp cơ bản phục vụ cho đời sống hàng ngày đến tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ cho việc học tập cũng như là công việc của các bạn sau này. Đặc biệt, khi học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sẽ được học trực tiếp với các giảng viên bản xứ để có thể cải thiện kỹ năng nghe – nói như người bản xứ.

Thực tập & kiến tập tại trường Cao đẳng Việt Mỹ: Khi các bạn sinh viên bước vào học kỳ thực tập, nhà trường sẽ liên kết và hỗ trợ để các bạn có thể chọn một môi trường thực tập phù hợp với mình. Bên cạnh đó, trong quá trình học tại trường, các bạn sẽ có cơ hội được gặp trực tiếp các diễn giả nổi tiếng, các chủ doanh nghiệp qua những buổi talkshow. Qua đó, ngoài những kiến thức trên lớp, các bạn còn được định hướng và hỗ trợ công việc trong tương lai từ những người đi trước.

Sau buổi chia sẻ trên, chắc chắn mỗi người xem đều đã “bỏ túi” được những thông tin hữu ích về phương pháp và Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngay hôm nay hãy để lại thông tin tại https://tuyensinh.caodangvietmy.edu.vn/ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ các bạn tìm hiểu thêm về cách thức nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ nhen!

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 12/08/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, CNTT - Thiết kế Website, CNTT - Ứng dụng phần mềm, NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

Tags: Công nghệ thông tin, công nghệ thông tin - ứng dụng phần mềm, ngành công nghệ thông tin

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *