Lớp học “i-tờ”: Tập tành thiết kế Website cùng Cao đẳng Việt Mỹ

Sau nhiều giờ làm quen với Công cụ Visual Studio Code và được hướng dẫn các kiến thức cơ bản về HTML & CSS, các bạn nhỏ đã có thể tự tay làm nên những “tác phẩm” web thật sinh động.

Sản phẩm các bạn có được là web giới thiệu về bản thân. Các bạn không chỉ tự thiết kế mà còn được thầy cô và các anh chị sinh viên hỗ trợ upload thành phẩm lên các nơi lưu trữ – free hosting luôn đó! Thật tuyệt vời phải không nè?

Lớp học “i-tờ” của ngành Công nghệ Thông tin được mở ra là dành cho tất cả các bạn GenZ có niềm đam mê mãnh liệt về lập trình và thiết kế web nhưng chưa có điều kiện để tiếp cận.
Đến với lớp học các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để Thực học – Thực hành những module nhỏ trong toàn bộ chương trình, từ đó giúp các bạn hiểu thêm về ngành học và tạo cảm hứng nhập học tại môi trường học tập hiện đại của Việt Mỹ.
Sau sự thành công của lớp học “i-tờ” kỳ 1, các thầy cô trường Cao đẳng Việt Mỹ hứa hẹn sẽ brainstorm và tổ chức thêm nhiều kỳ nữa về những chủ đề thú vị khác. Bạn có muốn gợi ý về chủ đề nào không nè? Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Công nghệ Thông tin tại Cao đẳng Việt Mỹ, hãy truy cập https://www.caodangvietmy.edu.vn/nganh-cong-nghe-thong-tin/
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 27/06/2023

Danh mục: CNTT - Thiết kế Website, CNTT - Ứng dụng phần mềm, Lập trình máy tính-Hệ thống nhúng và IoT, Ngành Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm, Ngành lập trình máy tính, NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ, Sinh viên, Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

Tags: Công nghệ thông tin, công nghệ thông tin - ứng dụng phần mềm, ngành công nghệ thông tin, thiết kế trang web

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *