Open Day: CHỌN ĐÚNG NGÀNH – THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

openday t12 apc-03

Hầu hết chúng ta đều công nhận rằng việc lựa chọn đúng ngành nghề, phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân đóng vai trò quan trọng đối với thành công trong sự nghiệp mỗi người. Và để có được lựa chọn sáng suốt, chúng ta cần tìm hiểu cặn kẽ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.
Với mong muốn giúp các bạn trẻ có thêm hành trang hướng nghiệp, chương trình Open Day: Chọn đúng ngành – Thành công vững chắc do trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về xu hướng tuyển dụng, tố chất, kỹ năng cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.
Đến với chương trình các bạn sẽ có dịp:
– Giao lưu cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Quản trị Doanh nghiệp và Truyền thông – Sáng tạo.
– Hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó có sự chuẩn bị kỹ càng cho bản thân ngay khi còn là sinh viên để có được công việc như ý ngay khi ra trường.
– Tìm hiểu về những tố chất, kỹ năng cần thiết của các ngành nghề trên, để có được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với sở thích và năng lực bản thân.
Chương trình có sự góp mặt của các khách mời:

– Ông Nguyễn Hữu Hưng – Assistant Manager Merton Hotel, Australia
– Ông Nguyễn Đức Bộ – Business Development Director – Bounce Communication, former Account Manager MullenLowe Việt Nam
– Chị Nguyễn Vân Anh – Chuyên viên Tuyển dụng  – Greyfinders

Cùng các thầy cô, các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Việt Mỹ
Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: 8:30 ngày 27.11.2016
Địa điểm: Khách sạn Grand Hotel, số 8, Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM
Để đăng ký tham gia chương trình:
➡ Cách 1: Inbox thông tin với chúng tôi tại: http://m.me/americanpolytechnic
➡ Cách 2: Comment lại số điện thoại để Trường liên hệ tư vấn.
➡ Cách 3: Liên hệ hotline: 0938 90 50 50 / 0902 78 38 83