Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đậu phỏng vấn tuyển dụng ngay trong chương trình học

Bài viết này dành tặng riêng cho những bạn pm hỏi admin rằng cơ hội việc làm. Admin muốn nhắn gửi rằng việc làm ko phải là điều quá lớn mà hãy hướng đến mục tiêu thăng tiến đường dài trong việc làm nhé.
Cao đẳng Việt Mỹ trang bị cho bạn những gì để bạn sẵn sàng gia nhập thị trường công việc ngay và sau khi tốt nghiệp?
– Đầu tiên là kỹ năng nghề nghiệp, nó được trau dồi qua chương trình học theo định hướng thực hành với thời lượng lên đến 70%.
– Thứ hai, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho một người làm việc hiệu quả là: kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng thích ứng hoàn cảnh.
– Thứ ba, với chương trình thực hành, các bạn không chỉ học thực hành, không chỉ đi kiến tập, không chỉ được các anh chị doanh nhân về giảng dạy, chia sẻ mà còn được “thử lửa” qua những buổi phỏng vấn giả định. Điều này sẽ đủ để bạn hình dung nhà trường nghiêm túc trong việc tạo ra môi trường học tập, rèn luyện sát với nhu cầu thực tế của thị trường tuyển dụng của các doanh nghiệp như thế nào.
Và kết quả thật hạnh phúc và bất ngờ là có đến hơn 30 bạn sinh viên khóa 2018 đã đậu phỏng vấn tuyển dụng ngay trong chương trình Ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên khoa Quản trị và chương trình Cử nhân Quốc tế BTEC.
Hãy cùng phóng viên Việt Mỹ “tận mắt” xem qua những hình ảnh của Ngày hội tuyển dụng này nhé.
Cám ơn các anh chị đối tác, các doanh nghiệp đã chia sẻ, hướng dẫn, phỏng vấn và dành cơ hội tuyển dụng cho Cao đẳng Việt Mỹ.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 23/09/2020

Danh mục: Đời sống sinh viên, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *