Sinh viên Quan hệ Công chúng học nói trước công chúng cùng MC Ngôi Sao Truyền Hình HTV

Vừa qua các bạn K22 và K23 đã có một buổi học thật thú vị cùng diễn giả Đỗ Phương Thảo. Không chỉ là MC Ngôi sao Truyền hình HTV vào năm 2007, cô còn là Á quân của Ngôi sao Phương Nam vào năm 2017, đồng thời là nhà sáng lập và chủ nhiệm CLB Tiếng Anh EMC tại nhà văn hóa Thanh Niên,…

Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình, cô đã đến, trò chuyện, chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên ngành Quan hệ Công chúng cách để có một màn trình bày trước công chúng hoàn hảo nhất. Bên cạnh những phong cách thời trang chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp, cô Thảo còn hướng dẫn cho các bạn các bí quyết để lấy được hơi dài, nói được lâu. Không dừng lại ở đó, cô Thảo còn có rất nhiều câu nói hay để truyền động lực và cảm hứng cho các bạn thêm phần tự tin và mạnh dạn khi đứng trước khán giả. 

  • Hãy biến mọi sự rời rạc trở thành một mối liên kết và biến nó trở thành dữ liệu của bạn. 
  • Sau đó, đặt vấn đề cần chia sẻ làm trọng tâm.
  • Khi thuyết trình, ta cần tôn trọng chính bản thân mình, phải tin là mình có thể làm được và làm hết sức, như vậy ta sẽ xóa bỏ được cảm giác tự ti.
  • Tự ti chỉ là một trong nhiều nỗi sợ, khi bạn sợ điều gì, hãy đối mặt với nó! Khi bạn vượt qua rồi, bạn sẽ cảm thấy không có điều gì có thể cản trở bạn.

Phần cuối của buổi học, các bạn được cô Thảo giao đề tài “Tạo nên một câu chuyện từ 02 sự vật không liên quan với nhau”. Các bạn sinh viên được chia thành 02 nhóm. Nhóm 1 chọn chủ đề thuyết trình là “Chai nước suối”. Nhóm 2 trình bày về điều thú vị mà cô Thảo chưa biết về “Ly trà đào”. Nghe chủ đề thuyết trình thôi đã thấy sinh động và thú vị rồi phải không nè? 

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sẽ luôn có cơ hội được chào đón và học tập cùng những diễn giả nổi tiếng, những chuyên gia đầu ngành. Học thông qua trải nghiệm là điều mà nhà trường luôn đặc biệt chú trọng. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, những bàn học “va vấp” đầy quý giá từ các chuyên gia, các bạn học sinh sẽ có được cái nhìn đa chiều về ngành nghề mà các bạn theo đuổi. 

Bạn có muốn được học cùng chuyên gia để có được những giá trị như thế? Đăng ký học ngành Quan hệ Công chúng tại Cao đẳng Việt Mỹ ngay hôm nay nhé!

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 20/07/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quan hệ công chúng, Tin tức - sự kiện

Tags: chuyên đề ngành quan hệ công chúng, chuyên đề quan hệ công chúng, Học Quan hệ công chúng ra làm gì, ngành Quan Hệ Công Chúng, quan hệ công chúng, Tố chất trở thành chuyên viên quan hệ công chúng, TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *